Ý tưởng trang trí phòng vui chơi và phòng trẻ em

By | 7 Tháng Sáu, 2017

Trang trí phòng ngủ hay phòng vui chơi cho một đứa bé có thể là thách thức. Bạn muốn một thiết kế mà ở đó nó sẽ không trở nên nội trội quá nhanh, và một số thứ bạn có thể chung sống với nó. Hãy kiểm tra và tham khảo một số không gian thiết kế bên dưới trong bài viết của rèm vải Thành Đạt và xem cách pha trộn phong cách với niềm vui thuần khiết. Hãy thưởng thức nhé!

Pha trộn giữa cổ điển và tân thời

Ai có thể nói rằng bạn không thể pha trộn thiết kế từ thế kế 18 của Pháp với một chiếc bóng rổ nhỉ? Trong không gian của bé này, họa tiết không cần thiết phải  là những nhân vật hoạt hình dễ thương. Miễn là chúng mang màu sắc tươi sáng và hạnh phúc là được. Nhìn không gian này thực sự ấn tượng và tạo ra cảm giác thư giãn bởi màu sắc rèm roman và giấy gián tường đều mang tông màu xanh cây cối và trời. Vào những ngày hè nóng bức, oi ả thì việc đưa chân vào một không gian như thế này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu đúng không các bạn!

Chọn một phong cách có tính bền lâu

Trang trí mộc mạc là sự chọn lựa hoàn hảo cho một căn phòng vui chơi. Ai quan tâm nếu những đứa trẻ đâm sầm vào tường gỗ với chiếc xe ga của chúng? Đây quả là một căn phòng ấm áp và đáng yêu cho những bé hiếu động và thích thám hiểm. Một chiếc rèm cửa sổ màu xám nhạt sẽ làm nhẹ đi cảm giác chói của tường.

Màu sắc gắn màu sắc

Hầu hết tất cả phòng chơi đều cần có một không gian vui vẻ. Một dãy sofa với nhiều loại màu sắc kết hợp và tạo ra nơi để thu mình lại và nằm dài lười biếng thư giãn.Những chiếc thảm gạch hoa cũng là chọn lựa tươi sáng cho phòng chơi. Nếu một ô nào đó bị phai màu hoặc màu sắc không đồng đều với những ô còn lại thì có thể đặt ghế sofa lên trên phần đó để che dấu.

Phối hợp giữa sự tinh tế và vui vẻ

Thư viện đẹp mắt này được trang trí với sự vui vẻ. Nếu bữa tiệc diễn ra trế và nếu những bậc cha mẹ nói rằng nó ổn thì những chỗ ngỗi sẽ là một khu vựa ngủ đông lý tưởng.