Ý nghĩa về dòng tranh đá quý hiện nay

By | 28 Tháng Bảy, 2016

 

Tranh đá quý hiện nay đang là 1 trong những dòng tranh khá ấn tượng được khá nhiều người yêu thích, dòng tranh này có thể dùng để làm quà tặng hay trang trí vào các dịp lễ … Vậy mọi người đã biết ý nghĩa về dòng tranh đá quý đẹp này chưa, nếu chưa biết ta cùng tham khảo bài viết sau

Tranh đá quý với ý nghĩa Phong thuỷ rất to lao, cùng có màu sắc vĩnh cửu còn đem đến may mắn, tài lộc cường thịnh vượng.

Tranh Đá Quý ngoài tác dụng trang hoàng, thẩm mỹ còn thể điều hòa sức sống, đem lại tài lộc, sức khỏe, phồn thịnh vượng, cùng lúc chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. mang một bức Tranh phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để khiến ăn, lại sở hữu thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà phát triển thành quyến rũquyến rũ hơn.
Theo phong thủy luận, Tranh Đá Quý còn mang đến sự thăng bằng phong thuỷ trong tư gia, tạo cảm giác khỏe mạnh, giúp điều trị một số bệnh tật vì trong đá ẩn chứa một năng lượng riêng dưới dạng từ trường như phép màu kì bí.
lúc nhắc đến phong thuỷ, điều khiến cho mọi người hình dung trước nhất là Tranh Đá Quý. tại sao lại vậy?
+ Thứ nhất: sở hữu tác phẩm nghệ thuật và màu sắc bất chợt của bức tranh đã tạo nên sự lâu bền và phù hợp hài hoà sở hữu ngẫu nhiên.
+ Thứ hai: nội dung tranh sở hữu giá trị ko chỉ về nghệ thuật mà cả về mặt phong thủy.
+ Thứ ba: trên nền tảng chất liệu đá quý – sự kết tinh trong khoảng hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm giữa trời đất, đã hấp thụ trong nó các năng lượng của tình cờ.