Xốp dán tường giả gạch phong phú màu sắc

By | 15 Tháng Mười Một, 2017

Bạn đang hi vọng một không gian sống được trang trí theo đẳng cấp và sang trọng tân tiến nhưng phải bỗng nhiên and tiện lợi thì  Xốp Dán Tường  3D   giả viên gạch sẽ là một chọn lựa phù hợp nhất.

Xốp dán tường phong phú và đa dạng về Màu sắc and kiểu dáng

nếu như hình tiết tinh tế và sắc sảo bên trên  xốp dán tường 3d  đưa đến sắc đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật cho khoảng không sống thì xốp giả gạch lại tạo điểm nổi bật ấn tượng đưa tới sắc đẹp thân mật và gần gũi với thiên nhiên. những miếng xốp đc tạo hình mang dáng vẻ của những viên gạch đầy Màu sắc cùng sự phối kết hợp với hài hòa với hình tiết tự nhiên giúp cho khoảng không sống trở nên quý phái và văn minh hơn. Ngoài xốp dán tường giả gạch,chúng tôi cung chuyên cung ứng những sản phẩm xốp dán tường giả đá, vân sóng, giả gỗ và các loại giấy dán tường 3D Hàn Quốc Đức Ý tại Nam Định

đặc điểm nổi bật của xốp dán tường

Xốp dán tường không những tạo sắc đẹp tuyệt hảo cho ngôi nhà, mà nó còn là 1 trong những giải pháp tuyệt vời nhất cho việc cách âm, cách nhiệt, chống thẩm thấu tốt. Với các bức tường bị ẩm mốc and bong tróc thì việc sử dụng xốp dán tường sẽ dễ dàng và dễ dàng nhất. chỉ với việc giải quyết và xử lý dễ chơi này đã mang đến nhiều ưu điểm: vừa tiết kiệm ngân sách được nhiều Ngân sách vừa đưa tới một không gian sống thân mật thiên nhiên. không dừng lại ở đó, nó còn tồn tại tuổi thọ bền chắc từ 3 đến 10 năm tùy theo điều kiện môi trường.

Xốp dán tường hợp với mọi không gian sống

chính vì vậy, ưu điểm vượt trội của xốp dán tường đây chính là giúp cho ngôi nhà bạn thêm ấn tượng and chân thực, đồng thời tiết kiệm ngân sách được không ít Ngân sách trang trí.

xem thêm giá bán xốp dán tường tại Nam Định

giá bán phải chăng cũng là một điểm cộng cho xốp dán tường. bây chừ, tại Thị phần Nam Định, xốp dán tường 3D có giá giao động từ 55.000 đến 75.000/m2. Với Ngân sách chi tiêu này, bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa giấy dán tường thành xốp dán tường giả gạch, giả đá khiến cho không gian sống thêm tự nhiên & chân thật hơn.