Xoắn tinh hoàn gây đau tinh hoàn ở nam

By | 6 Tháng Chín, 2016

Đau tinh hoàn nhưng không sưng là một tình trạng rất biến chứng ở bộ phận sinh dục đấng mày râu. yếu tố dẫn tới tình trạng này rất có thể do nhiễm trùng tinh hoàn nhưng nguy hiểm hơn là hiện tượng xoắn tinh hoàn. ngay sau đây, những bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Thiên Hòa xin cung cấp các thông tin về bệnh lý này để các người bệnh tham khảo và có những phương pháp kịp thời.

 Xoắn tinh hoàn thường xảy ra ở trẻ sơ sinh và người trưởng thành, nhận biết rất nhiều hơn ở tuổi dậy thì (chừng 65% ở độ tuổi 12-18). chứng bệnh do tinh hoàn tự xoay quanh trục thừng tinh làm cho tắc nghẽn một phần hay tất cả mạch máu đến nuôi tinh hoàn. Nếu để tiến trình của bệnh tật quá dài sẽ dẫn tới hoại tử tinh hoàn cùng các biến chứng đáng tiếc.

Đau tinh hoàn do bị xoắn tinh hoàn

 triệu chứng rõ ràng đặc biệt là việc phái mạnh cảm thấy nhức nhối tinh hoàn, đặc biệt là đau tinh hoàn bên trái, rồi dần dần lan ra vùng bẹn, sưng tinh hoàn, thậm chí có cả cảm thấy nôn ối với sốt…

 Theo một số bác sĩ trung tâm Đa Khoa Thiên Hòa, hiện nay vẫn chưa có thể nhận biết chuẩn xác nguồn gốc gây ra xoắn tinh hoàn song tình trạng này được đối với là có lý do từ việc nâng cao nội tiết tố sinh học trong độ tuổi dậy thì ở một số nam thanh niên. Chưa có bằng chứng cho nhận biết hoạt động quá mức như chạy nhảy là yếu tố làm cho xoắn tinh hoàn.

 một vài chuyên gia còn cho hay, việc nhận biết sớm với điều trị kịp thời là lý do quyết định trở lại sự thành công của việc điều trị xoắn tinh hoàn. tiến trình tốt đặc biệt là trong vòng 6 tiếng khi tìm ra biểu hiện đau tinh hoàn, phát sốt, nôn… Nếu như quá 6 tiếng mà không áp dụng điều trị thì đàn ông cần có tác hại bị cắt bỏ tinh hoàn với vô sinh vĩnh viễn.

 Để săn sóc chức năng cho mình bản thân, phái mạnh cần lưu ý khi có dấu hiệu đau tinh hoàn thì cần trở lại phòng khám kiểm tra ngay để hạn chế được toàn bộ một vài nguy hại nặng nề…những bạn có vấn đề về những bệnh nam giới nói chung, đau tinh hoàn nói riêng hãy tới bệnh viện Đa Khoa Thiên Hòa tại cơ sở 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội để được các chuyên gia và bác sĩ giàu tay nghề chuyên môn của chúng em thăm khám, hướng dẫn với điều trị. những người bệnh cũng có thể gọi tới số 0466739999 đặt lịch chẩn đoán để được hưởng một số ưu đãi hấp dẫn..