Xem xét giá của căn hộ Centana Thủ Thiêm

By | 6 Tháng Năm, 2016

can ho centana Thủ Thiêm nằm giữa khu An Phú quận 2, một khu phát triển hạ tầng bậc nhất trong thành phố. Được coi là căn hộ 5 mặt tiền, Centana nằm giữa 5 tuyến đường lớn Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, cao tốc Long Thành Dầu Giây. Việc di chuyển và kết nối đến các vùng lân cận sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn bào giờ hết. Thời gian qua, quận 2 nổi lên như là một trung tâm mới của thành phố thay thế cho quận 1 ngày càng quá tải và xuống cấp. Đặc biệt trong đó khu An Phú quận 2 được phát triển rất mạnh mẽ, với nhiều khu cao ốc đồ sộ được mọc lên dọc theo Xa lộ Hà Nội và đường Mai Chí Thọ. Cùng với đó nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp cũng đổ về đây để phục vụ lượng dân cư với nhu cầu đáp ứng cho cuộc sống ngày một cao như siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí. Vị thế, nhắc đến quận 2 ngày nay người ta nghĩ ngay đến một vùng trung tâm, năng động và phát triển mạnh mẽ bậc nhất.


Ngoài ra thông tin trung tâm hành chính của thành phố sẽ được dời về khu Thủ Thiêm quận 2, làm cho quận 2 càng phát triển mạnh hơn nữa. Giá đất tại khu vực này tăng chóng mặt, hàng loạt siêu dự án với mức giá cao ngất ngưởng ra đời. Vị trí mà centana Thủ Thiêm thừa hưởng được hàng loạt nhựng tiện ích cao cấp của quận 2.

Căn hộ Centana được định hình ở phân khúc căn hộ cao cấp, so sánh mức giá của Căn hộ Centana Thủ Thiêm chỉ từ 19 triệu/m2, mức giá rất tốt so với các dự án căn hộ cao cấp trong khu vực như Lexington, Masteri, hay những dự án của Capitaland. centana thu thiem sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và những người có nhu cầu ở thật. Một cuộc sống tiện nghi cao cấp và hiện đại.

Hiện dự án đang trong giai đoạn mở bán đầu tiện ,vui lòng liên hệ Holine Phòng kinh doanh centana thu thiem: 0902.619.369