Xây bể bơi kinh doanh cần quan tâm điều gì?

By | 27 Tháng Sáu, 2017

Mùa hè là thời gian dành cho các hoạt động xã hội nhưng hầu hết chúng đều liên quan đến bể bơi bởi trời nóng nực mà được ngâm mình trong nước thì thật tuyệt. Song, để sở hữu một bể bơi riêng không phải là điều dễ dàng nên chúng ta thường chọn đến các bể bơi công cộng để thoả mãn niềm thích yêu. Chính vì điều đó mà nhiều người đã lựa chọn hình thức xây bể bơi kinh doanh để thu lợi nhuận.

Từ trước đến nay, các bể bơi công cộng luôn là lựa chọn tiết kiệm chi phí lẫn thời gian hàng đầu của hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, ít ai biết rằng do số lượng khách quá đông dẫn đến tình trạng quá tải ở các bể bơi công cộng đã gây ô nhiễm trầm trọng. Các bể bơi này là nơi phát sinh ra các bệnh lây nhiễm cực kỳ nguy hiểm. Do đó, việc xây bể bơi kinh doanh quả là một lĩnh vực hấp dẫn cho thời điểm này.

Với nhu cầu bơi lội ngày càng cao như hiện nay thì chắc chắc mô hình xây bể bơi kinh doanh là một quyết định đúng đắn cho bạn. Việc thu hồi vốn nhanh hay chậm tuỳ thuộc rất lớn vào chất lượng bể bơi cũng chi phí đầu tư ban đầu. Vì vậy, để bể bơi của bạn thu hút được nhiều khách sử dụng thì ngoài việc trang trí thiết kế bể bơi đẹp mắt, bạn hãy nên chọn lựa các thiết bị bể bơi chất lượng.

Nếu xây bể bơi kinh doanh là một việc không dễ dàng thì duy trì được nguồn nước trong hồ luôn sạch đẹp lại là việc vô cùng khó. Chất lượng nước là một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng hồ bơi của bạn. Một làn nước trong sạch, mát lành bao giờ cũng hấp dẫn hơn là một làn nước nhiễm bẩn, vẩn đục. Do đó, khi xây hồ bơi kinh doanh bạn nên lắp đặt những thiết bị bể bơi hỗ trợ lọc nước hồ bơi cũng như tham khảo các hướng dẫn xử lý nước hồ bơi phù hợp để đảm bảo nước trong hồ luôn sạch và an toàn.

Tâm lý của khách hàng khi sử dụng các bể bơi thì nguồn nước là điều mà họ rất quan tâm, không chỉ sạch mà còn phải thật an toàn. Bể bơi của bạn ngoài việc sạch khuẩn thì phải đảm bảo khi họ sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hoá chất sử dụng. Bởi vậy, khi tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn xử lý nước hồ bơi các bạn nên chắc là sử dụng đúng những thiết bị bể bơi cần thiết cũng như mua hoá chất xử lý nước hồ bơi đúng liều lượng.


Lợi nhuận từ dịch vụ bơi lội không phải là nguồn thu duy nhất cho bạn khi quyết định xây bể bơi kinh doanh. Tại sao lại vậy? Bởi bên cạnh việc thu phí bơi bạn còn có thể cung cấp các dịch vụ cho thuê đồ bơi, phao bơi…hay kinh doanh các mô hình nhà hàng ăn uống tại chỗ phục vụ cho khách vào bơi. Ngoài ra, còn một dịch vụ đang khá phổ biến hiện nay kèm theo mô hình bể bơi chính là dịch vụ tập thể hình, gym với các thiết bị tân tiến, hiện đại.