Wifi cho quán café an toàn và hiệu quả

By | 18 Tháng Tư, 2017

Bạn đang đau đầu vì WIFI giả ? Hãy để S-Wifi tư vấn giúp bạn:

ko kiểm soát được thời gian sử dụng
nếu như quá đông lượng truy hỏi cập sẽ dẫn đến trạng thái quá vận tải (lag mạng)
người mua thường xuyên hỏi mật khẩu wifi
không kiểm soát được băng thông mà người mua tiêu dùng dẫn tới trạng thái bị chiếm băng thông , gây ảnh hưởng tới chất lượng mạng.
ví như số lượng khách hàng WIFI tăng cao, bạn sẽ phải thay thế trang bị

Chi tiết tại: http://s-wifi.vn/

Ngày nay wifi là vấn đề đau đầu của các chủ đầu cơ, đa phần những quán café, khách sạn, nhà hàng, quán bar …. Ở thị phần TpHcm. Điều dùng modem khuyến mại của những nhà mạng nên dừng số lượng truy vấn cập, lúc mang một lượng to khách truy tìm cập cùng lúc sẽ dẫn tới quá chuyên chở, ko sử dụng được.

Bình thường trong trường hợp ấy họ hay reset modem, nhưng bí quyết trên chỉ biện pháp lâm thời. Để giải quyết dứt điểm tình trạng trên. S-Wifi xin cung cấp cho các bạn 1 giải pháp pháp wifi cho quán café, nơi có số lượng truy tìm cập to, phổ quát người dùng cộng một lúc mà vẫn ổn định.

giải pháp wifi cho hộ cá nhân và quán cafe

Bạn đang đặt modem wifi tại lầu một, trên lầu 2 wifi ko bắt đến, or bắt được nhưng sóng rất yếu hay chập chờn. Chúng tôi với giải pháp riêng cho gia đình bạn, giá cả tốt, ko cần kéo dây lằng nhằn làm cho tác động tới tường nhà bạn. đấy là bộ kích sóng wifi, chỉ cần cắm vào ổ cắm điện, sau khi cấu hình thì thiết bị sẽ phát ra wifi mới với tên người mua và mật khẩu thay đôi được.

biện pháp WiFi cho quán café, chuỗi cửa hàng hay hệ thống cho phổ thông user truy nã cập song song,Hiện nay WiFi đang là vấn đề đau đầu của các nhà điều hành, làm cho sao để giải quyết được nhu cầu sử dụng mạng trong những quán cafe, mỗi mỗi đối tượng khách hàng: uống cafe, đọc tin thức, thảo luận công việc, hay là một số người vào quán cafe để làm việc,… Thế nên việc lắp đặt wifi ở các quán cafe là khôn cùng cần yếu, nó cũng với tác dụng thu hút được một số lượng các bạn.

Để đáp ứng cho những đồ vật sáng tạo hoạt động thì chẳng thể thiếu đường truyền mạng tốc độ cao. Đáp ứng các nhu cầu khiến việc, tiêu khiển …

với những ông chủ kinh doanh trong những ngành nhà hàng, nhà nghỉ, cafe việc triển khai wifi là vô cùng cần thiết.

thiết bị phát sóng wifi chất lượng không tốt: phát sóng yếu, chỉ dùng cho được 5-10 người dùng internet song song nên không đáp ứng được nhu cầu truy hỏi cập của khách uống café.

Hệ thống wifi ko kiểm soát đươc băng thông truy cập của các bạn, vì vậy sở hữu thể xảy ra hiện trạng một quý khách sử dụng phần mềm chiếm dụng phần đông băng thông, gây ảnh hưởng tới chất lượng dùng của quý khách khác.

Hệ thống wifi không bảo mật: quý khách có thể sử dụng những phần mềm quét thông báo mạng nội bộ để móc túi thông báo và dữ liệu của các người khác đang cùng kết nối vào hệ thống

Ngoài một số vấn đề kể trên, chủ quán café luôn gặp phải những vấn đề như: Chọn nhà mạng nào để cung cấp internet? Lúc sự cố xảy ra từ nhà mạng, khiến cho sao để họ giải quyết ngay lập tức? Trong thời kỳ hoạt động dùng cho khách, giả dụ sự cố wifi xảy ra, tìm đâu ra khoa học khắc phục ngay lập tức?

quy trình thực hiện:

thăm dò và kết nạp các thông tin bắt buộc của người mua

– Mục đích dùng của quý khách và đề xuất tiêu dùng đồ vật
– thăm dò mặt bằng, kết cấu toà nhà khách sạn và vị trí lắp đặt vật dụng phát wifi
– trả lời phương án lắp đặt thiết bị thích hợp, báo giá tổng quát cho người dùng (bao gồm trang bị và thi công)

kiểu dáng chi tiết hệ thống mạng wifi

– Vẽ công nghệ chi tiết hệ thống và chủng cái vật dụng được dùng (biểu giá, tính năng khoa học, thời hạn bảo hành) bao gồm: lược đồ logic, sơ đồ lắp đặt cụ thể tại tòa nhà
– Số lượng vật tư và những linh phụ kiện đi kèm, nhân công thi công.
– Thay thiết bị wifi chuyên dụng, sử dụng phổ thông use song song, số lượng tróc nã cập đông tôt nhất cho khách hàng

Hiểu được phần nhiều những trở ngại và nỗi lo của hệ thống wifi cho café,

Hãy gọi ngay cho S-Wifi.vn để có một biện pháp hợp tác đầu tư, đem đến phổ quát giá trị và ích lợi.