Water Bay Novaland quận 2 là căn hộ đẳng cấp view sông

By | 11 Tháng Chín, 2016

Tập đoàn Vingroup có thể là nhà đầu tư chính thức Water Bay Novaland Quận 2?
Vingroup luôn được biết tới là tập đoàn phát triển BĐS, TM DV,… tiếng tăm nhất cả nước. Khu đô thị Water Bay Novaland Quận 2 với mong muốn mang tới cho thị trường các sản phẩm – dịch vụ đúng tiêu chuẩn quốc tế cùng các trải nghiệm vô cùng phong phú của phong cách sống thời thượng, ở mọi lĩnh vực nào Vingroup cũng sẽ chứng minh vị trí tiên phong, dẫn dắt sự làm mới xu thế đầu tư. Water Bay Novaland Quận 2 đang tạo nên mọi điều kỳ diệu nhằm tôn vinh thương hiệu Việt Nam đồng thời vinh dự là 1 trong những tập đoàn kinh tế tư nhân số 1 VN .

Là 1 dự án BĐS cao cấp, Bảng giá Water Bay Novaland luôn được dự đoán sẽ là một thành phố rộng lớn ven sông kế tiếp tại TPHCM. Cùng với khu đô thị này, thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhiều rất nhiều những biệt thự đơn lập, tòa nhà văn phòng, khu vui chơi cùng với các tháp căn hộ đẳng cấp. Sẽ là không gian sinh hoạt tuyệt vời đẳng cấp nhất, phù hợp tuyệt đối ước muốn phong cách sống đẳng cấp của dân cư thành phố. Việc sở hữu những căn hộ ở Water Bay Novaland Quận 2 không chỉ tạo được đẳng cấp thượng lưu kèm với đó luôn sở hữu những nơi ở quý giá hàng đầu.
Dịch vụ kết hợp hoàn hảo ở Water Bay Novaland Quận 2
Người mua ngôi nhà tự động Khu đô thị Water Bay Novaland Quận 2 sở hữu căn hộ hoàn toàn “hiểu” được ước muốn bản thân. Sở hữu dòng chung cư Khu đô thị Water Bay Novaland Quận 2 như vậy, nhiều các ngôi nhà luôn được xây dựng theo đặc điểm “ngôi nhà tự động”. Ngoài ra, trang thiết bị ở những ngôi nhà được thiết kế hoàn chỉnh, chất liệu hiện đại, dụng cụ nấu ăn được thiết kế đầy đủ, tiện nghi.
Water Bay Mai Chí Thọ Ở giữa khu vực đa dạng cao cấp Khu đô thị Water Bay Novaland Quận 2 cùng độ lớn là 20 hecta, Dự án Water Bay Novaland Quận 2 sẽ kiến trúc cùng xu thế hiện đại, mỗi lối xây dựng sẽ xây dựng rất tỉ mỉ.
Không chỉ thế, khu vực mặt chính Khu đô thị Water Bay Novaland Quận 2 còn hướng đến sông Sài Gòn mộng mơ lớn thoáng đãng. Còn gì lôi cuốn hơn lúc những sáng sớm bạn thong thả đi dạo hít căng lá phổi giọt sương trong lành hay các chiều buông, người ở mở tung cánh cừa để hấp thụ làn gió tự nhiên đến từ dưới con sông thổi lên mát mẻ… Những thứ đơn giản nhưng rất khó tìm thấy ở Sài Thành ồn ào và tấp nập.