Vòng tránh thai được đặt ra sao ?

By | 26 Tháng Mười, 2016

 

 Đặt vòng tránh thai là một trong những phương pháp người thai an toàn được những thầy thuốc phụ sản khuyên phái đẹp nên sử dụng . Vòng tránh thai được đưa tới tử cung của chị em nữ giới , tác dụng tránh thai của dụng cụ này có khả năng phát huy lập tức sau khi được đặt đúng vị trí, vì có hạn sử dụng là 5 năm sau đấy . Vòng gây cản trở sự thụ tinh và ngăn trứng làm tổ phát triển thành thai nhi. Vậy vòng tránh thai được đặt ra sao ? bạn đọc có thể cập nhật tin tức qua hướng dẫn của một số bác sĩ qua bài viết sau:

 Trước khi vận dụng đặt vòng, các bác sỹ chuyên khoa sẽ áp dụng một vài xét nghiệm cần thiết để xác định thân thể bạn có thích hợp nhằm mục đích là dùng thủ thuật tránh thai này hay không? giảm thiểu tới mức thấp nhất các hệ lụy có khả năng xảy ra sau khi đặt vòng.

 Hiệu quả của giải pháp đặt vòng tránh thai là khá cao và không cần phải phối hợp với bất cứ phương pháp nào khác.

 công cụ sử dụng trong giải pháp đặt vòng được tạo ra từ một chất dẻo, có thuộc tính dễ tiêu dùng , không gây khó và được coi là bí quyết ít tốn kém.

Bài cùng chuyên mục : Phòng khám khám phụ khoa ở đâu hiệu quả

Vòng tránh thai được đặt đến buồng tử cung của chị em

 Dựa tới kết quả của quy trình kiểm tra thăm khám , các thầy thuốc chuyên khoa sẽ xác định được vị trí cũng như là chiều dài buồng tử cung. Sau ấy vòng tránh thai sẽ được cho tới một phương tiện y học có pitone, kích thước khoảng bằng que diêm và áp dụng đưa tới tử cung. Ở một vị trí hợp lý các chuyên gia sẽ nhấn nút đẩy vòng tới vị trí cần thiết . Vòng được mở ra và phát huy tác dụng.

 bên cạnh đó , cấu tạo vòng tránh thai còn có hai sợi dây cước y khoa ở chân vòng, dây cước có tác dụng giúp định vị vòng còn ở đúng vị trí hay không. Sau lúc vòng được đặt vào buồng tử cung, Phần dây cước sẽ cắt bớt phần dây còn khoảng 3 vào 4cm và nằm trong âm đạo. Công tác này tránh chiều dài của dây cước ảnh hưởng đến quan hệ tình dục cũng như và vệ sinh vùng kín của phái yếu .

 ngay tức thì sau lúc được đặt vòng xong, một vài bác sỹ sẽ áp dụng siêu âm để có thể một lần nữa xác định vòng đã ở xác thực vị trí và phát huy tối đa tác dụng phòng ngừa thai cho phái đẹp . giả dụ không có vấn đề gì, thầy thuốc chuyên khoa sẽ ứng dụng kê đơn thuốc và đặt lịch hẹn tái khám.

 bên cạnh tác dụng tránh thai, thủ thuật đặt vòng còn có lẽ sẽ xử lý một số vấn đề như giảm một vài biến chứng hoặc u xơ tử cung phát triển, điều hòa lượng máu kinh, giảm đau bụng lúc hành kinh,…