Vô tư đi bơi nếu biết một số dụng cụ cần thiết này

By | 3 Tháng Bảy, 2017
Làm sao để giải quyết vấn đề ngày đèn đỏ ảnh hưởng đến các hoạt động của bạn? Thực ra, khi bơi lội trong thời gian nhạy cảm này, cơn đau bụng kinh có thể giảm bớt và làm tâm trạng của bạn dễ chịu hơn. Hơn nữa, các chủ hồ bơi mua hóa chất xử lý nước hồ bơi rất nhiều và điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể họ. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu phương pháp bơi lội trong thời gian có kinh nguyệt.
 
 
Đeo tampon hoặc cốc đựng kinh nguyệt trước khi bơi
 
Việc bơi lội sẽ tạm thời giảm thiểu lượng kinh nguyệt chảy ra ngoài, trong khi đó tampon lại giúp thấm hút toàn bộ. Đặc biệt là khi ở hồ bơi, bạn không nên xuống nước vui đùa với bạn bè mà không sử dụng tampon hoặc cốc đựng kinh nguyệt, bởi vì như vậy không bảo đảm vệ sinh. Nếu không thoải mái khi dùng loại này, bạn nên thử ở nhà trước khi đi bơi.
 
Mang thêm dụng cụ
 
Nếu sử dụng tampon, bạn có thể cần phải thay nhiều lần trong ngày khi tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Do vậy bạn nên mang thêm để phòng khi cần dùng, trong trường hợp bạn bè muốn tận hưởng ngày vui và ở lại lâu hơn. Nếu muốn thay tampon bằng băng vệ sinh sau khi bơi lội và thay quần áo, bạn cũng có thể mang theo chúng để sử dụng. Có thể một số hồ bơi xây bể bơi kinh doanh, họ sẽ cung cấp cho bạn một số mặt hàng tương tự vậy.
 
 
Phớt lờ mọi tin đồn về việc không nên bơi lội trong ngày đèn đỏ
 
Kinh nguyệt thường là chủ đề bị xuyên tạc khá nhiều. Bạn đừng nên nghe theo ý kiến cho rằng bơi lội trong ngày này là không tốt, hay thậm chí là kinh nguyệt sẽ thu hút cá mập tấn công nếu bơi trên biển. Đừng quan tâm khi người khác nói rằng tampon hút nhiều nước khi bạn đang bơi. Những câu nói này không hề có căn cứ chính xác, do vậy bạn có thể thoải mái đi bơi nếu thích, cho dù là có tới ngày hay không. Cũng có những chủ hồ bơi tìm hiểu rất kỹ hướng dẫn xử lý nước hồ bơi nên bạn có thể yên tâm, không quá lo đến chuyện chất hóa học ảnh hưởng nhiều đến cơ thể.
 
Mang quần ngắn trong trường hợp cảm thấy bồn chồn khi mang tampon
 
Bước này không cần thiết cho lắm, nếu bạn thật sự lo lắng về việc dây tampon lòng thòng dưới đáy quần hay cảm thấy ngượng ngập, thì vẫn có thể mang quần ngắn để bảo vệ và giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Bạn có thể chọn kiểu quần xinh xắn không quá rộng, và mặc chồng lên quần bơi. Để bảo đảm hơn, bạn nên chọn quần màu tối.
 
 
Mang đồ bơi có màu tối nếu bạn sợ kinh nguyệt thấm ra ngoài
 
Thường thì kinh nguyệt sẽ không bị chảy ra ngoài nếu bạn mang tampon hay cốc đựng kinh nguyệt đúng cách, nhưng bạn vẫn có thể mặc đồ bơi màu sẫm để cảm thấy an toàn hơn. Chọn tông màu dễ thương như là xanh đậm hay tím đậm và chuẩn bị tận hưởng một ngày bơi lội vui vẻ.