Vinhomes Phạm Hùng đẳng cấp 5 sao resort giữa thủ đô Hà Nội

By | 7 Tháng Chín, 2016

Vinhomes Phạm Hùng được Vingroup đầu tư xây dựng trên một khu đất vàng có cảnh quan môi trường đẹp hấp dẫn đây chính là nơi để tận hưởng cuộc sống.

Khu resort giữa lòng thủ đô bởi nó mang đến cho con người một không gian mở rộng, gần gũi với thiên nhiên xây dựng một phong cách sống mới, phong cách resort.

vinhomes-pham-hung

Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng với hơn 70% phần diện tích là không gian thiên nhiên, khu đô thị được bao phủ bởi một không gian xanh, khiến cư dân có thể thoải mái một bầu không khí trong lành ngay giữa lòng thủ đô ồn ào và náo nhiệt.

Cư dân nơi đây còn được tận hưởng các đặc quyền riêng khi sử dụng hệ thống nghỉ dưỡng đặc biệt như bể bơi hiện đại, sân thượng uyển, hay khu vui chơi giải trí trên thảm cỏ xanh mát…

Không chỉ không gian chung mang lại phong cách resort mà mọi thiết kế còn nghiêm túc kiến tạo tối đa hóa tới mỗi căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng, khi mỗi căn hộ tại đây đều có thiết kế mở, đón nhận ánh sáng, khí trời tự nhiên. Dành những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống cư dân, đó là mong muốn mà chủ đầu tư luôn hướng tới.

Một không gian xanh gắn liền với cuộc sống đầy đủ các tiện ích sang trọng như: một ăn hộ đẳng cấp được thiết kế theo lối hoàng gia hiện đại, một bộ nội thất nhập khẩu từ Đức.

Khu-vườn-nổi-sáng-tao

Không căn gian hộ hiện đại môi trường sống tiện ích như: tham gia các hoạt động, câu lạc bộ riêng, có sân thượng uyển dành tập dưỡng sinh, có phòng cộng đồng tham gia các hoạt động tập thể, các chương trình văn nghệ, thể thao tổ chức phù hợp lứa tuổi, được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec chất lượng hàng đầu. Với cư dân nhí, tự do thoải mái vui chơi tại các khu giải trí trên nền thảm cỏ xanh, với các trò chơi hấp dẫn, thu hút,…Hay với các sân thể thao dành cho cư dân có những đam mê, sở thích riêng như: sân đá bóng, sân bóng rổ, sân cầu lông,…Và không thể bỏ qua hệ thống tiện ích như Vincom, Vincharm, Spa Club Gym,..đặc biệt dành cho cư dân để làm đẹp, rèn luyện thể hình…

Dự án Vinhomes Phạm Hùng với đầy đủ các tiện nghi, sinh hoạt cư dân hưởng thụ một cuộc sống 5 sao giữa lòng thành phố hòa mình vào không gian thiên nhiên.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về dự án liên hệ Hotline: 0914.076.706

Nguồn: http://vinhomescorp.vn/vinhomes-pham-hung-khong-gian-xanh-trong-lanh-phia-tay-ha-noi.html