Vinhomes Mễ Trì sắp ra mắt thị trường địa ốc HN

By | 12 Tháng Mười, 2016

Thương hiệu Vinhomes của TĐ Vingroup đang là thương hiệu số một trong ngành hình thành bất động sản cao cấp. tại HN khu vực phía Tây đang là trọng tâm hình thành của tập đoàn với nhiều dự án đang và sắp sửa được triển khai trong thời gian tới .

Có thể kể tới dự án Vinhomes Gardenia đang làm mưa làm gió ở khu vực Mỹ Đình. Tiếp theo đó là dự án D’ Capitale kết hợp với TĐ Tân Hoàng Minh đang nhận được phần lớn phản ứng tích cực từ thị trường BĐS . Và chuẩn bị đến sẽ là Vinhomes GreenBay được đánh giá là một siểu phẩm mới có tại khu vực phía Tây đồng thời sẽ tạo ra một diện mạo mới cho khu vực này.

Vinhomes Green Bay, dự án Vinhomes Green Bay, căn hộ Vinhomes Green Bay

Với sự góp mặt của tập đoàn Vingroup ở khu vực phía Tây nói riêng cũng như những tập đoàn BĐS khác đầu tư ở khu vực nói chung sẽ góp phần làm thay đổi đáng kể bộ mặt khu vực. Một thông tin đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện ở đang làm gây xôn xao thị trường với việc Vingroup đang sắp sửa công bố thị trường bất động sản khu vực với một dự án xanh cùng quần thể rộng lớn ở khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô với tên gọi Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Dự án thứ 2 của tập đoàn đầu tư Vingroup ở khu vực phía Tây thành thị sẽ được xây dựng và hình thành dựa trên ý tưởng mang đến cho cư dân tương lai một khu đô thị an cư xanh, hiện đại và cân bằng hàng đầu thành thị. những mảng xanh, mặt hồ, quang cảnh tư nhiên sẽ là điểm nổi trội chú ý được xuyên suốt trong các quy hoạch, thiết kế, bố trí của những hạng mục tại dự án sẽ tạo thành một điểm nóng cực kỳ đặc biệt thu hút giới đầu tư trong thời gian đến.

Với vị trí, thiết kế, quy hoạch đồng bộ, uy tín của chủ đầu tư Vingroup dù dự án Vinhomes Green Bay tuy chưa chính thức được công bố thị trường nhưng cũng đã được hầu như đánh giá tích cực và được nhiều giới đầu tư quan tâm tìm hiểu. Vinhomes Green Bay trong thời gian tới sẽ hứa hẹn sẽ là dự án hot nhất ở khu vực phía Tây HN.