Vinhomes Landmark Riverside một môi trường sống xanh sạch nhất

By | 8 Tháng Mười Một, 2016

Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside có Vingroup danh tiếng
Tập đoàn Vingroup đang là một tập đoàn mở đường trong khoản BĐS cũng như nghỉ mát. Công ty Vingroup danh tiếng cùng những sản phẩm địa ốc, biệt thự, du lịch, chăm sóc, trường giáo dục và bán lẻ trong Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside, Doanh nghiệp Vingroup đã củng cố được vị thế, đẳng cấp cũng như kiên định với trọng tâm tăng trưởng của Doanh nghiệp. Nói tới Công ty Vingroup cũng là nói đến Vinhomes Landmark Riverside.
Cùng với đó nối tiếp sau đó chính là một số dự án sang trọng là Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Tân Cảng luôn là các khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, công viên sinh thái, căn hộ tối giảm năng lượng. Mọi công trình thí dụ: Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside có thiết kế “đẹp” riêng biệt đi liền theo tất cả bước chân tăng trưởng của Công ty Vingroup.

Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside sẽ là siêu siêu dự án sắp có mặt tại TP.HCM. Hứa hẹn sẽ làm 1 cú hích trong thị trường BĐS TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung trong trong tương lai gần. Dù không là dự án đầu tư xây dựng lớn nhất, nhưng ngay từ lúc khởi động, được lên ý tưởng và phương án thực hiện thì Dự án Vinhomes Landmark Riverside đã làm rất người để ý. Và chắc chắn khi Vinhomes Landmark Riverside khai trương sẽ đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình, mang tới chốn thiên đường hoàn hảo cho cuộc sống cao cấp, thịnh vượng. Vậy Quý khách đã hiểu biết như thế nào về căn hộ khổng lồ này?

Vinhomes Landmark Riverside: mọi tiện ích hoàn hảo
Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside sẽ là khu đô thị hiện đại sang trọng gồm dịch vụ đầy đủ, khuôn viên cây xanh, khu vực nhà ở, đa chức năng, mua sắm,…
Theo đó, Landmark Riverside Vinhomes sở hữu quy hoạch 28 hecta, hướng Đông và Đông Nam ngay sông Sài Gòn, mặt bên Tây Nam sát trục đường Tôn Đức Thắng với chiếc cầu Thủ Thiêm 2, hướng Tây với Tây Bắc tiếp giáp con đường Vinhomes Golden River, hướng Bắc sát rạch Thị Nghè.
Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside sẽ là đô thị hiện đại đa năng gồm tiện ích công cộng, tiểu cảnh thảm xanh, khu vực căn hộ, khu phức hợp, trung tâm thương mại, giải trí, hệ thống giao thông, hệ thống kỹ thuật đẳng cấp, văn hóa, đảm bảo nhu cầu sinh sống, làm việc đối với khoảng 12.695 cư dân.
Trong đó, Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside trên khu đất 142.625 m2, bao gồm nhóm nhà ở, khu vực căn hộ, phân khu TTTM cùng với office.