Vinhomes Landmark Riverside khiến bạn say đắm khi vừa xem

By | 30 Tháng Mười, 2016

Bắt đầu năm 2015 nhà đầu tư đã chứng kiến tiềm năng tăng trưởng đặc biệt ấn tượng của những dự án bất động sản ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đáng chú ý nhất là một số khu đô thị lớn không dừng hình thành tại địa bàn khu Đông và cả khu vực trung tâm TPHCM. Vinhomes Landmark Riverside Có được hệ thống hạ tầng đã được đầu tư mạnh và đạt chuẩn do phần lớn chủ đầu tư đã xây dựng nên những dự án lớn và đạt chuẩn quốc tế. Trong đó phải nhắc đến Vinhomes Tân Cảng thuộc tập đoàn Vingroup đã hình thành lên động lực mới với thị trường bất động sản Sài Gòn. Tiếp tục chu kì sôi động, mới đây Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng đã chuẩn bị đã góp phần tạo nên 1 cơn sóng mới tại thị trường BĐS tại đây.

Dịch vụ của Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng
Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng tiếp tục khẩn trương đẩy mạnh tiến độ thi công và thêm với các tiện lợi cao cấp. Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng chắc cahứn được hoàn thiện và đưa đến cho khách mua dự kiến khoảng năm 2017, khách hàng sẽ sở hữu được chung cư bàn giao thô đi kèm nhiều dịch vụ dự án đi kèm. Những Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sau đó sẽ làm hoàn thiện cùng với thiết kế nội thất thích hợp cho không gian sống cũng như ước muốn đối với từng gia đình riêng lẻ. Hay nhất, Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sở hữu diện tích 58m2 cùng mức giá khoảng 3,8 tỉ mỗi căn hộ đáp ứng nhu cầu thuận lợi đối với những căn hộ có nhu cầu.
Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng kèm mọi dịch vụ cao cấp là bãi gửi ô tô, không gian thư giản đi bộ, khu vực hồ bơi hiện đại kèm nhiều dịch vụ cho thuê liên quan… Nhà đầu tư sẽ đem đến tự do thụ hưởng không khí làm việc sẽ thiết kế chỉ dành cho gia chủ tại Water Bay Novaland 1 cách thuận lợi và hiện đại đặc biệt. Trong lúc bàn giao chung cư, các tiện ích chung quanh khu đô thị chắc chắn được hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng cho khách hàng với gia đình. Do đó, tất cả tiện nghi được chú ý phát triển tại đô thị tạo thành một ưu điểm đối với người mua nhu cầu xem xét cũng như thích thú lựa chọn căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng: Mặt bằng tổng thể như thế nào?
Khu vực công viên thảm xanh sẽ bố trí dọc dòng sông SG, Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sử dụng tuyệt đối cảnh quan tầm nhìn mặt nước với các con đường đi dạo được phủ xanh, cùng với hình thành 2 tuyến cây cao hướng từ khu vực con sông Sài Gòn đổ vào phía trục đường Tòa Quân Cảng.
Xét bố cục toàn khu Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng, tòa nhà cao tầng dọc theo đường Tôn Đức Thắng, Vinhomes Golden River cũng như khu rạch Thị Nghè dự định thiết kế giảm dần ra khu vực bờ sông SG, tạo không gian rộng dần về bên bờ sông; bắt buộc đường an toàn bờ sông Sài Gòn tối thiểu 52 m cùng với 21 met xa kênh Thị Nghè.
Cùng với đó, Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật cũng như vận tải (gồm 16 con đường, dài hơn 6 km với khoảng 70.000 m2), hoàn toàn kết nối nội bộ giữa khu vực đa chức năng cùng những đô thị liền kề; trong đó, ngay tại trạm dừng metro số 3 (tuyến metro số một) tại phân khu khuôn viên tại Thủ Thiêm hai.
Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng thiết kế cơ sở đê kè trải dài dòng sông Sài Gòn cũng như kênh Thị Nghè, đáp ứng cho thiết kế thủy lợi hạn chế úng ở thành phố; bảo tồn những khu lịch sử khoảng độ rộng 6.000 m2; dời đi cơ sở đóng tàu cùng với mọi nhà máy công nghiệp gây ô nhiễm.