Viêm niệu đạo hệ quả đáng tiếc tác hại khó lường

By | 19 Tháng Mười, 2016

 

  Viêm niệu đạo là một trong một số chứng bệnh thường gặp ở đấng mày râu , vậy viêm niệu đạo có một vài ác hại gì? Có đa số người không rõ về viêm niệu đạo. Có nhiều anh trai lúc mắc chứng viêm niệu đạo thì nghĩ là mình đã mắc bệnh về đường sinh dục, Do đó ngại không dám tới bác sĩ kiểm tra , dẫn đến căn bệnh kéo dài.

  thực tế bệnh không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ, nhưng vấn đề lớn nhất của viêm niệu đạo không hề ở đặc điểm của nó mà là ở khả năng gây biến chứng và nguy cơ chuyển sang viêm niệu đạo mạn tính .

  nhiều hệ lụy nghiêm trọng của Viêm niệu đạo đối với đấng mày râu :

  1. Dẫn tới suy thận mạn tính : biểu hiện lớn nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang mãn tính , tình trạng bệnh nguy hiểm hơn có lẽ sẽ gây ra chứng suy yếu thận kinh niên . Theo một vài số liệu Báo cáo cho hay , 25% người nhiễm bệnh suy thận mãn tính đều do viêm niệu đạo gây nên.

Bài cùng chuyên mục : địa chỉ điều trị xuất tinh sớm ở TpHCM

  2 . Khiến hẹp niệu đạo, tiểu tiện khó khăn : Vì viêm niệu đạo có lẽ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phần da của niệu đạo, quá trình trình viêm nhiễm cục bộ gây nên sẹo, khi tình trạng này đã nghiêm trọng sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu của người bị bệnh .

  3. Ảnh hưởng vào sinh dục, có thể gây ra vô sinh hiếm muộn : Viêm niệu đạo thời kì dài, có lẽ sẽ xuất hiện tai hại như viêm tuyến tiền liệt, khiến thành phần dịch tuyến tiền liệt thay đổi , từ đó ảnh hưởng vào thời gian dịch hóa của tinh dịch, làm giảm sức sống của tinh dịch, dẫn đến vô sinh ở nam.

  4. Gây ra chứng viêm nhiễm bàng quang , viêm tuyến tiền liệt: Do các vi rút ẩn núp trong niệu đạo xâm nhập lên tới tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên dễ dàng gây ra các tác hại như bệnh viêm bàng quang , viêm tuyến tiền liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo…

  5. Ảnh hưởng vào chức năng sinh dục, dễ dẫn đến liệt dương, bệnh lý xuất tinh sớm : Do ảnh hưởng của bệnh tật, những triệu chứng của dấu hiệu sẽ càng hiểm nguy hơn sau lúc quan hệ tình dục không phù hợp , hoặc trực tiếp ảnh hưởng đến cảm giác và chất lượng lúc quan hệ, khiến cho người mắc bệnh dần dần không thắm thiết quan hệ tình dục , dẫn tới hiện trạng liệt dương, hiện tượng xuất tinh sớm .