Viêm nhiễm âm đạo và những dấu hiệu dễ gặp

By | 3 Tháng Năm, 2016

Viêm nhiễm âm đạo là căn bệnh thường mắc của chị em, bệnh viêm nhiễm âm đạo không nguy hại đến mạng sống nhưng lại là nguyên nhân gây những bệnh viêm phụ khoa khác như vô sinh, sảy thai, đẻ non .biện pháp thấy dấu hiệu viêm nhiễm âm đạo như nào để phòng ngừa và trị phù hợp.

—->>> Xem thêm : phòng khám đa khoa 168 hà nội có tốt không

dấu hiệu viêm âm đạo

dấu hiệu viêm âm đạo

Viêm nhiễm âm đạo và các dấu hiệu dễ gặp

Dấu hiệu biểu hiện bệnh viêm nhiễm âm đạo

Ngứa quanh âm hộ, âm đạo đi kèm là trạng thái nóng rát là dấu hiệu viêm nhiễm âm đạo do nấm Candidia hoặc bệnh viêm âm đạo do trùng roi dễ bị mắc qua cách giao hợp . Đau rát khi đi vệ sinh hoặc quan hệ tình dục.

Dấu hiệu này là do âm hộ bị ngứa ngáy, đỏ, sưng nên khi đi tiểu hoặc quan hệ bạn tình sẽ ảnh hưởng đến phần viêm, sưng dẫn đến đau rát hay vệ sinh khó đây là triệu chứng của viêm nhiễm âm đạo do nấm,
do ký sinh trùng gây ra.

Có mùi hôi tại vùng kín, dễ nhận biết là sau quan hệ phòng the mùi hôi nặng hơn.

Khí hư là mùi tanh bạn có thể bị viêm nhiễm âm đạo nhiễm trùng .Mùi tanh sẽ tăng cao hơn sau khi quan hệ hoặc có kinh, huyết trắng xuất cao hơn và có dạng lỏng. Nếu là mùi hôi, bệnh nhân đã có thể bị nhiễm trùng,vi khuẩn sẽ xâm nhập qua âm hộ đến buồng tử cung chặng cuối tiến đến viêm vùng chậu. Nếu có mùi khó chịu bạn nữ đã bị bệnh viêm nhiễm âm đạo dạng nấm. Màu sắc của huyết âm đạo có thể đổi màu.

viêm âm đạo tác động đến đời sống tâm sinh lý của nữ giới vì vậy, cách tự tìm những biểu hiện viêm âm đạo là cấp thiết giúp chị em chữa trị sớm nhất.

Nếu còn thắc mắc hãy gọi tới số hotline 043 6866 888 – 043 6866 686 của phòng khám hoặc trên cửa sổ chát của phòng khám đa khoa 168 để đăng ký khám và tư vấn miễn phí