Video đây là 1 Xu Hướng Thu Hút Mới Của Các Website

By | 22 Tháng Hai, 2017

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn video đây là 1 Xu Hướng Thu Hút Mới Của Các Website

Phương thức thu hút mới gần đây của các trang web

Các trang CNN.com và ESPN.com đã và đang đăng tải các video nổi bật trên cho trang chủ của họ. Điều này khiến độc giả tò mò muốn  xem video trước khi họ đọc tin tức. Thậm chí website của Nhật báo phố Wall (WSJ) cũng nghiên cứu  và đã chuyển mục video ra trang chủ và chính giữa trang web bản tin trực tiếp ngày hai lần trên trang WSJ.com.

Trong khi doanh thu của các mục quảng cáo khác đang dần dần giảm sút thì quảng cáo với hình thức video lại đang bùng nổ. Các trang web về tin tức đang thêm ngày càng nhiều các video để bắt kịp với nhu cầu của các nhà quảng cáo và luôn thu được lợi nhuận từ chi phí cho mỗi nghìn lượt xem mà nhà quảng cáo sử dụng video đòi hỏi.

Sự quan tâm của các độc giả đến các video phản ánh sự thay đổi trong cách thức mà họ xem tin tức. Các sự kiện lớn cũng như một cuộc bầu cử tổng thống hay sự ra đi của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson mang lại một sự đột biến về vấn đề lượt người xem video và sau mỗi lần như vậy các trang web lại có thêm nhiều khán giả thường xuyên hơn.

Charles W.Tillinghast – Chủ tịch của trang web MSNBC.com đây là liên doanh giữa NBC Universal và Microsoft – cho biết “Mỗi sự kiện mang tính bước ngoặt như thế lại giúp cho video phổ biến hơn trước rất nhiều”.

K.C. Estenson – Giám đốc điều hành của CNN.com, một bộ phận của hãng Time Warner – cho rằng: Ngày nay, người ta đã và đang sử dụng Internet theo một phương thức khác”. Ông cũng cho biết thêm “Cùng với sự thâm nhập ngày càng rộng rãi của băng thông rộng và càng nhiều trang web sử dụng loại hình đơn giản này thì người ta cũng mong đợi rằng video cũng sẽ trở nên phổ biến hơn trên các trang web”.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích