Vị trí vàng của chung cư prosper Trường Chinh

By | 6 Tháng Hai, 2017

Được biết đến với nhiều lợi ích được chủ đầu tư dành cho khách hàng, Chung cu prosper đang là một cái tên thu hút được nhiều người với nhiều giai cấp xã hội khác nhau. Một điểm sáng của dự án mới được công bố này đó là vị trí, vậy vị trí của dự án này có gì đáng ca ngợi.

Chung cu prosper tọa lạc tại vị trí được cho là “vị trí vàng” của thành phố giải trí Hồ Chí Minh, với hai mặt tiền đường lớn cạnh Trường Chinh và Cộng Hòa, đối diện Sân bay Tân Sơn Nhất. Quả là một điểm giao thoa, trung tâm của khu đường rộng lớn này.

Khi di chuyển bắt đầu từ vị trí dự án, cư dân có thể chuyển địa điểm một cách nhanh chóng, một số quận nằm liền kề đó là Q. Phú Nhuận, Tân Bình, Q. Tân Phú, Q.10, trong vòng 15 phút di chuyển bằng xe máy hay ô tô qua tuyến Nam Kỳ Khởi Nghĩa thì bạn có thể đến được khu vực trung tâm như Q.1, Q.3 của thành phố.

Xung quanh dự án còn có nhiều tiện nghi có sẵn mà cư dân có thể tận hưởng một cách trọn vẹn với thời gian di chuyên chưa đến vài phút như: Big C, Aeon Mall, sân Golf Tân Sơn Nhất hay các trường đại học, tiểu học, mầm non và trung học quanh đó. Không chỉ thể một vài công trình hạ tầng trọng điểm cũng ngay sát khu vực này như: Khu công nghiệp Tân Bình, trạm Metro Bến Thành – Tham Lương, Etown, Sân bay quốc tế và nhiều địa điểm khác cách dự án chỉ vài phút di chuyển.

Với địa điểm xuất phát đắc địa thuận lợi như thế này thì chắc chắn việc di chuyển của cư dân tương lai chung cu Prosper sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng hơn.