Vì sao nên chọn căn hộ Sky 9 là nơi an cư?

By | 21 Tháng Năm, 2016

can ho sky 9 được công ty NHO chính thức ra mắt cách đây 1 tuần. Với mức giá chỉ từ 765 triệu/căn hộ 2 phòng ngủ thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Vậy lý do là gì mà nhiều người lại quan tâm đến dự án này như vậy? Hãy cùng tìm hiểu

[​IMG]

Về giá, những căn hộ có giá dưới 1 tỷ đang ngày càng hiếm hoi tại TP HCM, hoặc là ở quá xa trung tâm, vị trí xấu, hoặc là diện tích quá nhỏ, tiện ích tồi tàn nhưng với căn hộ sky 9 bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với mức giá cho căn hộ 49m2 2 phòng ngủ là 765 triệu đồng thì đây quả là một mức giá qúa hời.
Nhưng hay cùng xem, với số tiền đó khách hàng sẽ nhận lại được những gì?
Bạn sẽ không hề thất vọng khi quyết định mua căn hộ Sky 9, một căn hộ tiện nghi giữa một vị trí trung tâm quận 9, kết nối giao thông thuận tiện cùng những tiện ích đẳng cấp độc đáo mà chỉ có ở những căn hộ cao cấp. Hơn nữa, với tốc độ phát triển của quận 9, những dịch vụ tiện ích kéo về đây theo dòng chảy dân cư ngày càng nhiều làm cho tiềm năng phát triển của khu vực rất lớn. Bạn sẽ không phải lo đi xa để chơi bời thăm thú hay mua sắm, bời vì tất cả đã ngay trong khu vực bạn sinh sống với đầy đu tiện ích cho một cuộc sống tiện nghi.
Chủ đầu tư NHO đã có kinh nghiệm triển khai những dự án can ho quan 9 giá rẻ trên nhiều tỉnh thành từ Bắc chí Nam, tên tuồi và thương hiệu của chủ đầu tư đã được khẳng định. Bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0908 2005 26