Vì sao dương vật lại nhỏ?

By | 25 Tháng Năm, 2017

 vì sao bộ phận sinh dục nam lại nhỏ? Là khúc mắc được hàng ngàn đàn ông lưu tâm. Theo những thầy thuốc nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế, ngày nay tuy chưa có kích thước chuẩn nào về “thằng nhỏ ” của đàn ông . không những vậy , đàn ông lại thường tự thấy mất tự tin vì cho rằng cậu bé của mình quá nhỏ. Và để có thể giải đáp về vấn đề này, trong khuôn khổ bài viết sau đây, phái mạnh sẽ có thêm những tin tức hữu ích trong khoảng những thầy thuốc của phòng khám chúng tôi .

 Kích cỡ của cậu bé ngoài tùy vào một số nhân tố như: Di truyền, sự rèn luyện còn là do một số tác nhân khác như:

 Do thừa cân, béo phì : Béo phì ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe, còn có khả năng gây ra các đặc điểm khác như bị teo tinh hoàn, ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt gây suy giảm lượng tinh trùng.

 Hút thuốc lá : Thuốc lá có những chất làm cho đường kính huyết mạch bị thu nhỏ, dẫn đến việc lượng máu và động mạch ở cậu nhỏ bị ảnh hưởng và làm cho độ dài của “cậu nhỏ ” suy giảm. một vài bác sỹ nam khoa cũng cho biết thêm, thuôc slas còn có khả năng gây suy giảm lượng tinh trùng, tác động thụ động vào chất lượng tinh trùng, tinh trùng yếu và dễ chết.

 Thủ dâm quá mức : Thủ dâm với thường xuyên , sẽ làm cho những tế bào, cơ trơn không còn nguy cơ đàn hồi, cơ vòng vùng kín bị chai hóa và khiến cho của quý bị teo ngắn lại.

 Stress : Hormone gây hại là adrenalin sẽ tiết ra nhiều hơn giả dụ đàn ông bít tất tay , lo lắng khiến. những hormone này sẽ khiến một vài cơ suôn sẻ bao quanh mạch máu và thể bị co thắt lại thường xuyên hơn làm suy giảm lượng máu đến cậu bé , khiến cho kích thước “cậu nhỏ ” thu ngắn lại.

 tuy vậy nhưng , dương vật nhỏ cũng có lẽ sẽ là do một số bệnh tình tiêu biểu như: Teo tinh hoàn, thận yếu….

 Bất kì vấn khác thường thường nào của cơ thể , cũng gây ra những hậu quả nghiêm trọng nhất định và theo một số thầy thuốc , dương vật giới ngắn nhỏ sẽ gây ra một vài tác động thụ động sau đây:

 Ảnh hưởng chuyện chăn gối : cậu nhỏ ngắn nhỏ thường gây ra hiện trạng không có khoái cảm hoặc chẳng thể lên đỉnh được, vấn đề này kéo dài dẫn vào cả 2 mất đi xúc cảm tình dục, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng , thậm chí có khả năng gây vô sinh hiếm muộn , vô sinh hiếm muộn , đổ vỡ hạnh phúc những cặp vợ chồng .

 Ảnh hưởng tới tâm lý : đấng mày râu xem “cậu nhỏ ” như một khí giới bí hiểm nhằm mục đích là chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh . Do ấy , khi mắc chứng của quý ngắn và nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng đấng mày râu mất đi sự tự tin , ngại xúc tiếp với chị em nữ giới .

 Gây ra một vài bệnh về sinh dục : tình trạng mặc cảm , ngại tiếp xúc bạn khác phái, do cậu bé ngắn nhỏ có thể khiến nam giới bị stress kéo dài và gây ra tình trạng rối loàn chức năng sinh lý, tác nhân đó chính là do không giải quyết được nhu cầu cá nhân .

 bên cạnh đấy , một vài bác sỹ nam khoa lưu ý thêm: biểu hiện vùng kín nam ngắn nhỏ ví như xuất hành trong khoảng một số căn bệnh nguy hiểm có liên quan đến vùng kín nam cũng như các vùng quanh đó như: teo tinh tinh hoàn, ung thư vùng kín nam ,…. Do đó , nam giới cần thận trọng và có hướng điều ghen tuông kịp thời nếu chúng ta nhận biết một vài triệu chứng kì dị ở vùng kín.