Vì sao du lịch Hàn Quốc hút khách Việt Nam

By | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Đến du lịch Hàn Quốc cùng vé máy bay đi Busan giá rẻ mà không khám phá văn hóa ẩm thực tại quốc gia này sẽ là một thiếu sót rất lớn trong chuyến du lịch của bạn. Và điều lí thú đó là hầu hết các nhà hàng đều phục vụ kim chi miễn phí. Được làm từ nguyên liệu đa dạng và dễ ăn, vị chua cay của kim chi lại rất hợp ăn kèm với hầu hết mọi món ăn ở thiên đường này.

Tour du lịch Hàn Quốc – Club& Pub thâu đêm: điều tuyệt vời khi du lịch Hàn Quốc cùng vé máy bay giá rẻ củaKorean Air mà du khách dễ nhận biết nhất là ở quốc gia này có các quán rượu và hộp đêm mở cửa tới sáng. Ở đây không có luật bắt quán rượu và hộp đêm đóng cửa hay không được bán rượu, rất nhiều nơi mở cửa tới sáng. Thậm chí, bạn có thể uống rượu ở bất cứ nơi đâu từ hàng quán, cửa hàng, trên tàu hay trên xe bus… đều được. Đến nỗi, uống rượu nơi công cộng cũng được coi là hợp pháp ở Hàn Quốc. Xứ sở kim chi thoáng đến mức rượu còn được bán trong các máy bán hàng tự động.

Tour du lich Han Quoc giá rẻ bất ngờ: du lịch Hàn Quốc cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Korean Air chỉ với 5.000 won bạn sẽ được ăn no căng bụng, với số tiền này du khách sẽ mua được một đĩa gà gaiba khổng lồ và nhiều món phụ khác. Nổi bật nhất là các quán ăn ven đường. Bởi các quán này đồ ăn rất phong phú và giá cả lại rất mềm. Không chỉ có đồ ăn mà taxi ở Hàn Quốc có giá cước rất mềm so với với Việt Nam. Ngoài ra, Wi-Fi miễn phí có ở khắp mọi nơi.

Tham quan phim trường: đến phim trường dạo quanh, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp khung cảnh của nhiều ngôi làng cổ, vì đây là phim trường của rất nhiều bộ phim nổi tiếng. đồng thời bạn cũng dễ dàng biết được cách sống và bài trí nhà cửa của người Hàn Quốc, thưởng thức các vũ công trong trang phục truyền thống, biểu diễn đám cưới truyền thống và các màn nhảy múa hấp dẫn, lạ mắt.

Thông tin đặt vé của đại lý korean air quý khách vui lòng liên hệ đến hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ vé tốt nhất.