Vệ sinh máy lau sàn nhà xuworg ngồi lái sau khi sử dụng

By | 28 Tháng Mười, 2016

Diện tích mặt sàn nhà xưởng, công ty quá lớn sử dụng máy lau sàn nhà xưởng đẩy tay thật quả là điều khó khăn, không đảm bảo được thời gian lau dọn được nhanh chóng mà còn làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà xưởng.

Nhưng để đầu tư một dòng máy lau sàn nhà công nghiệp ngồi lái quả không quá khó đối với những cơ sở sản xuất , các nhà xưởng có diện tích quá lớn. Nhưng làm sao để chọn được dòng máy tốt và bảo quán chúng một cách tốt nhất. Thì công ty Thái Bình Dương chúng tôi, xin đưa ra một số cách bảo quản máy đơn giản để quý khách hàng có thể tự thực hiện được.

Chức năng chính của máy, như khách hàng đã biết đó là chà rửa và thu hồi nước dơ trên sàn, giúp cho sàn luôn sạch sẽ. vì thế trong quá trình máy chà sàn ngồi lái vận hành thì luôn có những chất bẩn tồn tại trong máy. Những chất bẩn này, nếu không được vệ sinh cẩn thận sẽ phát tán đi toàn bộ chi tiết máy gây ra nhựng sự hư hỏng không dáng có với những chi tiết máy.

Vì thế sau mồi lần sử dụng máy thì việc vệ sinh máy là tối cần thiết. Những chi tiết máy cần chú ý khi làm vệ sinh máy đó là bàn chải, bàn hút nước và các ống dẫn đi kèm với nó. Đây là khu vực luôn bám bẩn thường xuyên, nếu không chịu khó vệ sinh sẽ gây ra sự tắc nghẹt làm giảm công suất hút của máy chà sàn ngồi lái và giảm hiệu suất làm việc.
Tiếp đến vệ sinh sạch sẽ các bình chứa nước sạch và nước dơ. Đổ hết nước dơ ờ trong bình và vệ sinh sạch sẽ bình giúp nâng cao hiệu quả hút nước của máy làm tăng hiệu quả chà rửa. Đối với bình nước sạch cũng vậy, sau khi hoàn thành công việc, bạn phải đổ hết nước này ra (dù là nước sạch) vì bạn vệ sinh không kỹ những lần chà rửa sau sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. và lưu ý sạc đầy bình acquy của máy chà sàn ngồi lái để có thể sử dụng cho nhựng lần sau. Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite tại Tp.HCM
Đây là những việc đơn giản mà không phải đòi hỏi nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao mới có thể làm được. Ngay cả những nhân viên vệ sinh cũng có thể làm điều này một cách đơn giản. Tuy nhiên lợi ích của việc này lại cực lớn vì nó giúp tăng độ bền của máy. Với những chi tiết máy như motor hay bình acquy thì lên cần một người có chuyên môn kiểm tra. Nhưng quý khách có thể yên tâm vì việc kiểm tra này sẽ được tiên hành định kỳ hàng năm và do công ty bán máy chà sàn ngồi lái thực hiện (quý khách sẽ không phải tra phí cho việc này). Vì thề việc kết hợp hiệu quả giữa đơn vị cung cấp và khách hàng sẽ làm tăng lợi ích của cả hai trong việc cung cấp và sử dụng máy chà sàn ngồi lái.

[​IMG]
Máy lau nhà công nghiệp ngồi lái

Model: GM-MINI

Thông số kỹ thuật:

1.Thanh hút nước: 1020mm
2.Năng suất làm việc: 5000m2/h
3.Đường kính làm việc: 700mm
4.Tốc độ vòng quay: 160rpm
5.Voltage: 24V DC 150AH
6.Thời gian làm việc: 3-4h
7.Motor chà: 405×2 W
8.Motor hút 3 tầng cánh: 450 W
9. Motor trợ lực: 400 W
10.Áp lực bàn chải: tùy chỉnh
11.Bình chứa nước sạch: 70L
12.Bình chứa nước bẩn: 75L
13. Kích thước: 123*80*120cm
14.Cân nặng: 310kg
15.Độ ồn: 58dB

Phụ kiện: 02 Bàn chải chà sàn, 02 mâm gắn pad, 2 bộ bình và 01 bộ sạc.