Vệ sinh máy hút bụi sau khi sử dụng

By | 7 Tháng Mười, 2016
 Luôn đổ rác và vệ sinh ngăn chứa bụi ngay sau khi hút bụi
Để công việc vệ sinh, bảo trì máy hút bụi nhanh hơn và đơn giản hơn bạn nên đổ rác và vệ sinh ngăn chứa bụi ngay sau khi bạn hút bụi. Nếu vệ sinh thùng chứa và đổ rác thường xuyên sẽ không có hiện tượng bụi phát tán lại vào không khí hoặc bụi bám vào động cơ gây nóng và cháy máy. Bộ lọc máy hút bụi cũng cần giặt hoặc thay theo đúng định kỳ. Với các loại máy hút bụi có bộ lọc giặt được , hãy tháo ra và ngâm vào hỗn hợp xà phòng hoặc chất tẩy rửa nhẹ để loại bỏ bụi bẩn tích tụ trên bề mặt bộ lọc. Khi lắp trở lại máy, hãy chắc chắn nó đã khô hoàn toàn.
Nếu bạn dùng máy hút bụi gia đình sử dụng túi bụi thì bạn nên thay túi bụi khi túi gần đầy. Không để túi bụi đầy hẳn rồi mới thay vì sẽ làm giảm lực hút của máy đồng thời cũng dễ gây rách túi và bụi bẩn ra máy. Với hộp bụi, hãy sử dụng vải mềm và chất tẩy rửa nhẹ làm sạch & khử trùng triệt để. Khi lắp đặt hộp bụi trở lại máy bạn nên kiểm tra để chắc chắn nó đã khô hoàn toàn.
Kết quả hình ảnh cho máy hút bụi gm380sw
Bánh xe
Bánh xe là bộ phận cũng có thể bị cuốn tóc & bụi bẩn trong nó, vì vậy bạn nên kiểm tra bánh xe thường xuyên để bụi, tóc, lông vật nuôi không làm cản trở vòng bi. Gỡ sạch và lau lại bằng một mảnh vải ẩm trước khi bạn lắp lại vào chân máy. Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp
 Thận trọng khi làm sạch phần dây máy
Phần dây điện là phần dễ làm sạch nhất nhưng cũng là phần bạn phải kiểm tra thường xuyên nhất. Tránh đặt các vật nặng lên dây và tuyệt đối không làm ẩm dây điện, sau đó nhẹ nhàng lau bụi trên dây bằng một miếng vải mềm
Làm sạch máy hút bụi không đòi hỏi quá nhiều thời gian và sự kiên nhẫn nhưng bạn cần làm thường xuyên. Chúc bạn thành công.
 
Model: TL-30Y 
Thông số kỹ thuật:
–  Điện áp: 220-240V/50-60Hz
–  Công suất: 1200W
–  Dung tích thùng chứa: 30L
–  Lưu lượng khí: 90L/S
–  Cân nặng: 12 Kg
–  Kích thước: 700x300x300 mm
–  Motor: Ametek
–  Sản xuất theo công nghệ Đức.
Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp
Phụ kiện: Bàn hút bụi, bàn hút nước, bàn hút tròn,bàn hút dẹt, túi lọc bụi