Vệ sinh máy chà sàn đúng cách giúp tăng tuổi thọ cho máy

By | 5 Tháng Bảy, 2016
Vai trò chính của máy chà sàn liên hợp chắc hản ai củng biết đó là làm sạch khô bề mặt sàn nhanh chóng nhưng ngược lại máy chà sàn lại tích tụ bụi bẩn vi khuẩn vào trong nó, chính vì thế nếu không giữ máy sạch sẽ thì dể dẫn tới máy nhanh chóng hư. 
Để bảo quản máy tốt nhất chúng ta cần thường xuyên vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Những chi tiết cần về sinh là: mâm chà sàn, ống dẫn nước dơ, thùng chứa nước dơ. Để vệ sinh chúng ta chỉ cần láy vòi nước xịt vào thùng nước dơ dể tất cả bụi bẩn còn sót lại sau khi xả nước dơ di có thể ra hết bên ngoài, khi sử dụng ta tránh hút quá đầy vì nước đầy sẽ dễ vào motor dẫn tới cháy nổ. Tương tự ta củng dùng vòi nước dể làm sạch ống hút nước dơ và bàn chải chà sàn. 
Riêng đối với lá cao su bàn hút nước sau khi vệ sinh xong ta nên dùng một chiếc khăn để lau khô vì trong quá trình sử dụng nếu sàn có nhớt mà ta không vệ sinh kỹ thì lá cao su sẽ dể bị mềm và hư do tiếp xúc với sàn dầu nhớt. Máy lau sàn công nghiệp
Lưu ý khi vệ sinh thùng nước dơ ta tránh làm nước rơi vào motor vì motor rất dễ cháy khi tiếp xúc với nước.
Đối với thùng nước sạch có hóa chất ta nên xả bỏ sau khi vệ sinh vì nếu có hóa chất để qua ngày sẽ tạo mùi hôi nấm mốc cùng vi khuẩn rất nguy hại cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó khi sử dụng hóa chất thì dễ tạo ra bọt, khi hút nước chưa dâng lên nhưng bọt đã dâng khi người sử dụng không để ý thì bọt sẽ vào motor từ đó dễ dẫn tới hỏng motor. Máy lau sàn nhà xưởng
 
Cùng chúng tôi xem qua dòng sản phẩm máy chà sàn liên hợp dang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé:

[​IMG>
Máy lau nhà công nghiệp dùng bình Grammy GM50B với độ ồn thấp, dung lượng bình lớn phù hợp cho công việc làm sạch ở những nơi không phù hợp dùng điện.

Máy lau nhà công nghiệp Grammy có thể tích và dung tích chứa lớn, hoạt động liên tục và đạt năng xuất cao. Máy lau nhà Grammy phù hợp cho các công việc làm sạch công nghiệp.

Máy lau sàn bệnh viện, máy lau sàn nhà xưởng, máy lau sàn epoxy, máy lau sàn khách sạn, máy lau sàn đa năng,…

Máy lau sàn liên hợp 03 chức năng gồm chà sàn, hút bụi, hút nước. Thân máy được cấu tạo bằng nhựa ABS chống va đập, bền với mọi thời tiết và môi trường xung quanh. Có ngăn chứa nước dung dịch và nước bẩn độc lập. Sử dụng cho nhà máy, bệnh viện, sân bay, …. Máy dùng bình phù hợp cho những nơi không thuận tiện dùng điện. Máy được thiết kế sang trọng với chất lượng cao. Sản phẩm phong phú và đa dạng.

Máy lau nhà công nghiệp Grammy

Model: GM50B

Thông số kỹ thuật:

1.Thanh hút nước: 815mm

2.Năng suất làm việc: 2400m2/h

3.Đường kính làm việc: 510mm

4.Tốc độ vòng quay: 160rpm

5.Voltage: 24V DC 105AH

6.Thời gian làm việc: 3-4h

7.Motor chà: 565W

8.Motor hút bụi: 450W

9.Áp lực bàn chải: 35Kg

10.Bình chứa nước sạch: 50L

11.Bình chứa nước bẩn: 50L

12. Kích thước: 123*53*98cm

13.Cân nặng: 145kg

14.Độ ồn: 58dB

Phụ kiện: 01 Bàn chải chà sàn, 01 mâm gắn pad, 02 bình acquy, 01 bộ sạc.

Máy lau sàn nhà xưởng, máy lau sàn bệnh viện, máy lau sàn epoxy, máy lau nhà công nghiệp, máy lau sàn khách sạn, máy lau sàn dùng trong cao ốc, văn phòng,…