Vé máy bay giá rẻ đi Auckland-2017

By | 22 Tháng Tư, 2017

New Zealand là một quốc đảo nằm ở góc tây nam của Thái Bình Dương, với lãnh thổ được phân thành 2 đại lục là Đảo Bắc và Đảo Nam, và gồm nhiều đảo nhỏ khác. Nằm cách Úc 1500km về phía đông và các đảo quốc Thái Bình Dương khác 1000km về phía nam, New Zealand là một trong nước có người di cư đến sau cùng nên đa dạng sinh học phát triển rất mạnh với các loài nấm, thực vật và động vật đa dạng.

Thành phố Auckland là thành phố lớn nhất ở New Zealand và cũng là thành phố đông dân và đa dạng văn hóa nhất ở nước này. Auckland vừa mang dáng vẻ hiện đại của kiến trúc Châu Âu, lại vừa mang nét hoang sơ, thanh khiết của thiên nhiên ban tặng.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chiếm ưu thế nhất ở New Zealand được sử dụng bởi 98% dân số. Tiếp đến là tiếng Maori, tiếng Pháp, tiếng Hindi, Yue, Bắc Hoa và một phần nhỏ dân số sử dụng Ngôn ngữ dấu hiệu New Zealand, ngôn ngữ dành cho người bị câm. Cơ Đốc giáo là tôn giáo chiếm sô lượng dân tham gia đông nhất, với Công giáo Roma, Anh giáo, Trưởng lão, Giám lý. Ngoài ra còn có Hồi giáo, Phật giáo, Ấn Độ giáo.

Thời điểm nào nên đi du lịch Aukland? Mùa xuân ở Aukland bắt đầu vào tháng 9 và tháng 10 là mùa hoa nở rộ, mùa hè từ tháng 11 đến tháng 3 có thời tiết dễ chịu nhất, tháng 3 tháng 4 là mùa thu đầy màu sắc, tháng 5 đến tháng 8 là mùa đông thường mát và ẩm hơn. Có thể nói thời điểm tốt nhất để bạn có một chuyến thăm đến New Zealand là cuối xuân đầu hè khoảng tháng 10 tháng 11 và suốt mùa thu đến đầu đông khoảng tháng 3 tháng 4.

Đến với Auckland, du khách không thể bỏ qua những danh thắng nổi tiếng như bến cảng Waitemata Harbour với đủ loại thuyền buồm cập bến hay những hang động kì lạ do nham thạch núi lửa tạo thành tại đảo Rangitoto.

Nói về ẩm thực thì chúng ta không nên quên thưởng thức những món ăn từ thịt và các sản phẩm từ bơ, sữa với thịt cừu, thịt bò, thịt heo xuất hiện trên hầu hết các menu. Thịt nai cũng là một món ăn đặc sắc của nơi đây. Các loại cá và hải sản khác cũng rất phổ biến và được chế biến rất công phu. Tại New Zealand có rất nhiều các loại rau củ và trái cây địa phương với màu sắc và mùi hương hấp dẫn, mùi vị cũng rất độc đáo như kurama, kiwi, feijoa, tamarillo.

Còn chờ gì mà không khám phá một Aukland xinh đẹp và quyến rũ? Đặt vé máy bay đi Aukland giá rẻ của Air Asia.

Để biết thêm thông tin chính xác giờ bay và giá vé bạn liên hệ nhân viên đại lý Air Asia nhé.