Vào bếp làm bánh mì ngon béo

By | 6 Tháng Tám, 2016

Bánh mì món ăn được yêu thích ở nhiều nơi, phổ biến đến mọi vùng miền, mỗi nơi thì cách làm có khác nhau nhìn chung đều rất cơ bản, chuẩn bị nguyên liệu cùng làm món bánh mì ngon tuyệt diệu này nhé, chắc chắn bạn sẽ có món ngon dành cho cuối tuần.

Cùng xem cách làm bánh mì nướng cho bữa sáng.

thành phần & thực hiện bánh mì thịt nướng
- Bánh mì
- Rượu trắng
- Sa tế hành
- Ớt bột
- Gia vị: Bột ngọt,tiêu, muối, đường.

Bước 1:
Cho đường, muối, ớt bột, sa tế và tương ớt vào bát, sau đó khuấy đều tất cả lên.

Bước 2:
- một thìa cà phê đường, 1/2 muỗng bột ngọt, một thìa cà phê rượu trắng, một thìa cà phê sa tế, 1/2 muỗng cà phê ớt xay, 1 thìa tương ớt.

- Trộn đều và cho tất cả nguyên liệu gia vị tan vào nhau chúng ta nhé.

Bước 3
ứng dụng cọ hết mọi thứ sốt muối ớt ở B1 lên bánh mì. Phết đều hai mặt bánh mì luôn bạn nhé!

Bước 4
- Xếp ổ bánh mì đã được quét sốt muối ớt, sau đó tiến hành nướng bánh mì.
- ứng dụng 1 cái kẹp inox để lật và ép bánh mì dẹp khoảng 1cm . tiếp tục nướng cho bánh trở nên giòn, chúng ta mất khoảng 2-3 phút nướng để bánh mì đủ độ giòn.

Bước 5
Cắt bánh mì thành miếng rộng 1-1,5cm. Sau đó xếp miếng bánh mì lên đĩa. vận dụng dao thái mỏng xúc xích xếp lên trên. Rắc thêm chà bông lên trên là bạn đã hoàn thành món ngon mì nướng muối ớt.

Chấm từng miếng bánh mì + tương ớt và mayonnaise.