Vấn đề đăng tải video

By | 22 Tháng Hai, 2017

Vấn đề đăng tải video – Xu Hướng Thu Hút Mới Của Các Website

Bài viết  dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn Vấn đề đăng tải video – Xu Hướng Thu Hút Mới Của Các Website

Chiến dịch mới luôn cho ra hình thức mới

Trong bản dự thảo kế hoach 5 năm phát hành, công ty eMarketer dã cho biết quảng cáo dưới hình thức đăng tải video là kênh quảng cáo chính cho các nhà cung cấp quảng cáo mục tiêu đang tìm kiếm nhằm tăng lượng tiêu thụ về khách hàng trực tuyến của họ. Các quảng cáo cho các công ty như Johnson & Johnson cùng với Unilever thường xuất hiện trên các trang web như MSNBC.com.

Ông Jeremy Steinberg, phó chủ tịch bán hàng về mặt kỹ thuật số cũng như phát triển kinh doanh của các kênh Fox News cho biết “ngày càng có rất nhiều các nhà quảng cáo đã và đang bắt đầu đưa quảng cáo lên các kênh video trực tuyến”.

Theo công ty comScore thì khả năng trung bình mà một tháng các trang web tin tức chỉ chiếm một phần tỉ lệ rất nhỏ trong số 25 tỉ video. Công ty này cũng đã cho biết gần 500 triệu video tin tức và các thông tin trong tháng 9 vẫn luôn luôn là một con số đáng chú ý. Hầu hết số các video này đã và đang được đăng tải trên trang MSNBC.com (theo thống kê công ty comScore là 162 triệu video) cùng với trang CNN.com (148 triệu video).

Doanh thu về quảng cáo không phải là sẵn sàng theo kịp với số lượt xem này càng tăng, nhưng theo ông Quinn thì video loại đó lại là quảng cáo mạnh nhất hiện nay trên trang WSJ.com.

Trong tháng 9, trang web này đã cho ra mắt “The News Hub”- một chương trình trực tiếp trên trong các trang tin tức The Journal lúc 8h30 sáng và 4h chiều hàng ngày. Khi chương trình này đang công chiếu trực tiếp trên trang chủ của WSJ.com thì phần này nó bao gồm cả các nhà tài trợ và quảng cáo hình ảnh kỹ thuật của công ty. Khi được phát lại, nó lại nó luôn bao gồm cả một quảng cáo pre-roll. Nhà tài trợ được luôn luôn được thay đổi hàng tháng, và nhà tài trợ hiện nay là Charles Schwab.

Bảng tỷ lệ cho các mục danh sách các quảng cáo pre-roll trên các trang WSJ.com đưa ra giá là 75 đôla cho ra một nghìn lượt xem (C.P.M) trước khi tiếp cận các nhà quảng cáo chiết khấu. Ông Quinn cho biết chi phí mỗi  lần xuống giá cuối cùng  cũng rơi vào vào khoảng 50 đô la.

Quảng cáo trên mạng chứ không phải là kênh truyền hình

Các nhà quản trị về mạng luôn luôn cho rằng một số khách hàng nghĩ video trực tuyến như là sự mở rộng trên của truyền hình, còn một số người khác lại cho đó là một sự nâng cao cho phép nhắn tin cũng như tương tác và phản hồi nhanh từ người xem. Họ thừa nhận rằng phương tiện truyền thông ngày càng đa dạng trên nhiều phương diện vẫn còn non nớt. Các trang web tiếp tục bất đồng về tính chất tính hợp pháp của “autoplay” (chạy tự động), một loại cài đặt để video tự động chạy đã và đang khi mở trang web, do đó làm tăng số lượng người xem mà luôn không cần biết đến người sử dụng web có xem nó hay không.

Trang MSNBC.com đã ra mắt mục TodayMoms, một chuyên mục dành cho các bà mẹ, do Wal-Mart tài trợ và kết nối với truyền hình trên kênh Today. Ông Tillinghast cho biết: “Trang web đang thực hiện lời hứa trở thành một phương tiện truyền thông nơi người xem có thể xem các video như trên các kênh truyền hình”. Ông cũng nói thêm rằng “Điều khác biệt đối với mạng internet đó là nếu bạn muốn dùng video cho mục đích nào đó, như chia sẻ với bạn bè, đưa lên blog hay facebook của mình, đánh dấu hay lưu trữ, bạn có thể thực hiện được tất cả những điều đó, điều mà trước đây là không thể”.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích