VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HÀ GIANG

By | 11 Tháng Tám, 2017

Hà Giang là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Tuy nhiên, để đưa ngành công nghiệp không khói phát triển, Hà Giang đang nỗ lực xây dựng và thực hiện thành công Chiến lựoc phát triển du lịch. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Giang, Phước Thành đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Giang và ngược lại, từ Hà Giang đi các tỉnh khác cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

 

Phước Thành nhận vận chuyển hàng hóa đến các huyện, thị xã và thành phố của Hà Giang

  • Vận chuyển hàng hoá đi thành phố Hà Giang.

  • Vận chuyển hàng hoá đi các huyện như Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Vă, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh.

Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Hà Giang sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí van chuyen hang hoa. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, Phước Thành sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách đúng hẹn. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được chúng tôi đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.

VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Vận chuyển an toàn, chi phí ổn định

Mỗi ngày, Phước Thành có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Hà Giang, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển hàng hóa đi Hà Giang phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khối lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, phương thức vận chuyển… Nhưng khách hàng hãy yên tâm vì trong suốt nhiều năm qua, mức giá vận chuyển hàng hóa tại Phước Thành luôn bình ổn so với giá trên thị trường cho dù là van tai noi dia hay quốc tế, vì thế quý khách có thể an tâm khi lựa chọ dịch vụ vận chuyển tại đây. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn miễn phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

 

Hotline: 0913190459 – 01677494749

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH

Địa chỉ: 226/17/14k, đường số 1,phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho bãi: số 13, Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh