Valeo Đầm Sen – Căn hộ cao cấp 3 thế hệ

By | 18 Tháng Năm, 2016

Căn hộ Valeo Đầm Sen tọa lạc trên 2 trục đường chính Trịnh Đình Trọng và Lũy Bán Bích, đây là khu vực sầm uất, những hoạt động kinh tế diễn ra đông đảo tấp nập nhất và cũng là nơi giao thoa giữa 3 quận: Tân Bình, Tân Phú và quận 11.
Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông đồng bộ dễ dàng kết nối với các quận trung tâm khoảng 10 phút.

Valéo Đầm Sen là nơi sở hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, đảm bảo chất lượng phục vụ cho cư dân, bao gồm:
Khu nhà ở biệt lập, 16 tiện ích cho từng thế hệ
Hơn 8000m2 sân vườn, 3 đường chạy bộ vui chơi
Trung tâm thương mại
Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em
Khu ăn uống, cafe, Spa, Gym
Hồ bơi trên 250m mặt nước
Điểm nổi bật thu hút nhất ở dự án Valéo Đầm Sen là đặc điểm thiết kế 3 chiều theo phong cách Châu Âu.

 

Thiết kế của căn hộ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành một không gian sống lý tưởng, hiện đại, phù hợp với tất cả mọi người. Được biết đến chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế không ngừng sáng tạo đem lại cho khách hàng một căn hộ phong cách, thiết kế chuẩn 5 sao, tối ưu hóa từng khoảng không gian diện tích, tận dụng được ánh sáng của thiên nhiên, không khí trong lành thoáng mát, đem lại sự thoải mái cho khách hàng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Các nhà thiết kế đã bố trí phù hợp cho từng căn hộ với từng sở thích phong thủy của khách hàng, khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa riêng cho mình sao cho phù hợp. Hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng, gắn kết sự yêu thương của các thành viên trong gia đình, tạo điều kiện cho các thành viên phát triển năng lực chuyên môn của mình.