Vai trò của in hộp giấy đựng trà

By | 9 Tháng Một, 2017

Là thức uống quen thuộc đã có từ lâu đời, trà không chỉ dành cho các tầng lớp thượng lưu mà còn dành cho nhiều tầng lớp, độ tuổi khác nhau trong xã hội. Khi nói đến trà người ta không thể không nhớ tới đạo trà với nghệ thuật thưởng thức trà kết hợp với mẫu mã in bao bì giấy đựng trà cũng cần sở hữu sự tinh tế, trình bày được giá trị, công dụng của các loại trà và chủ sở hữu hộp trà đấy. Hiện tại, với sự hỗ trợ của công nghệ đương đại, việc in hộp giấy đựng trà càng giúp cho các người mua có dịp in được những hộp trà hài lòng nhất.

Tại sao nên in hộp giấy đựng trà?

In hộp giấy đựng trà

In hộp giấy đựng trà

Do trà là 1 sản phẩm dễ bị tác động bởi những nguyên tố thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm nên việc in hộp cất trà sẽ giúp tránh làm hư trà giảm thiểu khỏi những tác nhân gây hỏng trà và làm mất hương vị ban sơ của trà.

tuy nhiên, lúc sở hữu nhu cầu tiêu dùng trà khiến quà tặng, việc in hộp giấy đựng trà giá rẻ sở hữu những chất liệu giấy chất lượng, kiên cố sẽ giúp món quà của bạn thêm phần đẳng cấp và lịch sự, biểu đạt được sự thành ý của bạn dành cho người nhận.

In hộp đựng trà còn có tác dụng tương trợ việc quảng cáo nhãn hiệu, thực hiện chiến lược marketing cho các hãng trà dù lớn hay nhỏ. Đây chính là một phương tiện hiệu quả, phổ thông lại khôn xiết ít tốn kém mà là vô cùng nhãn hiệu trà nức danh đã áp dụng.

Thiết kế hộp giấy đựng trà như thế nào?

In túi giấy đựng trà

In túi giấy đựng trà

Như đã nói ở trên, trà mang thuộc tính dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài nên việc chọn lựa chất liệu khiến hộp đựng trà đóng vai trò cực kỳ cần thiết. Một số chất liệu thường được sử dụng để in hộp đựng trà bao gồm: nhôm, thiếc và điển hình nhất là giấy. Khi so sánh với 2 chất liệu kia, giấy được dùng nhiều hơn do mức giá thấp, có nhiều loại giấy giá phải chăng hay cao cấp tạo nhiều sự chọn lựa cho khách tùy theo giá trị sản phẩm và mục đích in hộp đựng trà.

Hộp đựng trà thường có hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Trước khi in, cần yếu kế logo, hình ảnh đại diện cho nhà sản xuất, thành phần của sản phẩm để tạo nên sự tin cậy cho những người sử dụng đối với mỗi hộp trà. Cuối cùng, các nhãn hiệu trà cần phải chọn lựa các hiệu ứng in hộp giấy đựng trà chất lượng bao gồm cán gân, cá màng hay phun UV để nâng cao trị giá cho sản phẩm và tạo sức thu hút đối mang người xem.

Địa điểm in hộp trà uy tín, chất lượng

In túi giấy đựng trà

In túi giấy đựng trà

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực in ấn, In Bảo Ngọc là công ty chuyên in ấn các cái túi giấy, hộp giấy đựng đồ, trong đó có in hộp giấy đựng trà hcm. Tại đây, còn nhận in ấn nhiều sản phẩm khác như: in decal trong dán kính, in biểu mẫu chất lượng, in tờ rơi, in giấy tiêu đề giá rẻ…  Tại In Bảo Ngọc, khách hàng được phục vụ bởi các chuyên viên thiết kế lành nghề, những thợ kỹ thuật in nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên in ấn những sản phẩm theo đúng đề xuất của mỗi người sử dụng, cam kết đảm bảo chất lượng. Vì vậy, công ty luôn nhận được các phản hồi tích cực từ phía người sử dụng và các đối tác kinh doanh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất!