Vách tắm kính

By | 19 Tháng Tám, 2016

Với những phần ưu tú và tính năng vượt trội , hiện được nhiều căn hộ gia đình lựa chọn và tin cậy sử dụng. Tuy nhiên , làm thế nào để biết vách kính phòng tắm đạt chuẩn hay không? Chính vì thế , khi thi công vách kính phòng tắm , bạn phải lưu ý tới những đặc thù như vị trí của thoát sàn , độ dốc của sàn , hướng của đường dộc sàn , .. Để thiết kế được vách tắm kính đạt tiêu chuẩn , đảm bảo nước luôn thoát nhanh và hiệu quả nhất.
Vị trí đặt vách tắm kính
Bạn cần chú ý đến vị trí và kích cỡ của vách tắm kính bởi đó chính là đường đi của bạn và nó sẽ ảnh hưởng thường xuyên đến việc sử dụng phòng tắm. Hãy đảm bảo đường đi đó đạt thông thủy từ 600mm tới 650mm. Ví trí của vách kính so với bệt vệ sinh và chậu rửa phải đảm bảo để luôn có một không gian sử dụng hợp lý cho các hoạt động khác của bạn trong nhà vệ sinh

kích cỡ của vách tắm kính
Chiều cao của [b][url=http://thietkenoithat.com/thiet-ke-biet-thu]vách tắm kính đứng[/url][/b] thông thường từ 1800mm đến 2200mm , phụ thuộc vào chiêu cao thực tiễn của phòng tắm. Khi quyết định chiều cao của vách tắm , bạn phải chú ý đến chiều cao của sen tắm và phần thoáng khí bên trên để đảm bảo phòng tắm của bạn sẽ đủ kín nước nhưng có độ lưu thông không khí tốt vì trong phòng tắm thường chỉ có một lối thoát gió. Bên cạnh đó , bạn cũng phải chú ý đến chiều cao để cánh cửa vách tắm kính có xác xuất dễ dàng đóng-mở mà không có sự va chạm nào.

Sử dụng phụ kiện không giả
Phụ kiện vách tắm kính là tất cả các chi tiết được sử dụng để kết liên vách tắm kính. Vì đặc trung của môi trường trong phòng tắm kính luôn tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao nên hãy sử dụng các phụ kiện làm ra không giả. Bạn phải chú ý từ những chi tiết nhỏ như con ốc vít bởi chúng đảm bảo vách kính phòng tắm tiện nghi luôn kiên cố và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro . Trong quá trình thi công , bạn cần phải chú ý đến phương thức thi công của thợ kỹ thuật tại nhà bạn để tránh những sơ sót và đảm bảo quá trình thi công đạt tiêu chuẩn.
Bắn keo silicon kết liên cho vách tắm kính
Dưới chân vách tắm kính luôn được thiết kế một len chân đá từ 15mm đến 30mm để ngăn nước chàn khi tắm. Các mối kết liên động sử dụng gioăng từ hai chiều hoặc gioăng chữ “H” để chắn nước giúp phân biệt rỏ rành hai khu khô và ướt. Với danh tiếng tốt đầu tiên trên thị trường , MoreHome sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với mẫu mã đa dạng , chất lượng đảm bảo cùng giá cả cạnh trạnh. <