Vách tắm kính phòng tắm

By | 18 Tháng Tám, 2016

Ngày nay vách kính phòng tắm đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều các gia đình hiện đại. Họ mong muốn có một không gian tắm thật tiện nghi để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì thế vách tắm kính ra đời để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vị trí đặt vách tắm kính

Bạn cần chú ý đến vị trí và kích thước của vách tắm kính bởi đó chính là lối đi của bạn và nó sẽ ảnh hưởng luôn luôn đến việc sử dụng phòng tắm. Hãy đảm bảo lối đi đó đạt thông thủy từ 580mm tới 650mm. Ví trí của vách kính so với bệt vệ sinh và chậu rửa phải đảm bảo để luôn có một không gian sử dụng hợp lý cho các hoạt động khác của bạn trong nhà vệ sinh

kích thước của vách tắm kính

Chiều cao của   vách kính phòng tắm đứng  thông thường từ 1800mm đến 2200mm , phụ thuộc vào chiêu cao thực tế của phòng tắm. Khi quyết định chiều cao của vách tắm , bạn phải chú ý đến chiều cao của sen tắm và phần thông thoáng bên trên để đảm bảo phòng tắm của bạn sẽ đủ kín nước nhưng có độ lưu thông khí trời tốt vì trong phòng tắm thường chỉ có một lối thoát gió. Bên cạnh đó , bạn cũng phải Đoái đến chiều cao để cánh cửa vách tắm kính có thể dễ dàng đóng-mở mà không có sự đụng chạm nào.

[img]http://vachtamkinh.vn/Portals/118/xNews/uploads/2016/5/10/vach-kinh-tam-90-do-2.jpg[/img]

Sử dụng phụ kiện chính hãng

 Phụ kiện vách tắm kính là tất thảy các chi tiết được sử dụng để liên kết vách tắm kính. Vì đặc trung của môi trường trong phòng tắm kính luôn tiếp kiến với môi trường có độ ẩm cao nên hãy sử dụng các phụ kiện sản xuất chính hãng. Bạn phải để ý từ những chi tiết nhỏ như con ốc vít bởi chúng đảm bảo   vách kính phòng tắm tiện nghi  luôn vững chắc và an toàn tuyệt đối. Trong quá trình thi công , bạn cần phải Đoái đến phương thức thi công của thợ kỹ thuật tại nhà bạn để tránh những sai sót và đảm bảo quá trình thi công đạt tiêu chuẩn.

Liên hên 0963892332 (Tiến) để được tư vấn<