Vách tắm kính cao cấp, uy tín Hà Nội

By | 20 Tháng Tám, 2016

Licoglass  thương hiệu kính cường lực nổi bật của nội thất Morehome , chuyên các sản phẩm về kính như: kính cường lực cao cấp , cửa kính thủy lực , vách tắm kính , kính màu , kính màu ốp bếp , tranh kính…được khách hàng đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng , nhằm giúp khách hàng phân biệt chính xác được các loại kính cường lực , cũng như lựa chọn được chất lượng sản phẩm , dưới đây là một vài đặc tính của kính cường lực cao cấp giúp khách hàng nhận biết dễ dàng hơn so với kính thường.

trách nhiệm và uy tín đối với công trình có sử dụng cửa kính cường lực và vách kính cường lực , được khách hàng tin tưởng suốt hơn 10 năm đó là động lực cho những nỗ lực không ngừng phát triển và xây dựng của công ty. Chính sách ưu đãi và hậu mãi sau bán Ấy là chiến lược lâu dài nhằm xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng bền vững giữa công ty , sợi dây kết nối uy tín giữa công ty và khách hàng.

 Tại sao bạn nên chọn sản phẩm kính Licoglass.

-Với nhiều năm kinh nghiệm Licoglass luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất , bảo hành lâu nhất ,

hàng ngũ nhân sự chuyên nghiệp , nhiệt thành nhất.

– hiện tại trên thị trường thừa thãi phụ kiện kém chất lượng dùng một thời gian bị hỏng , nên khách hàng nên chọn sản phẩm ở những nơi uy tín tránh tình trạng nhiều công ty khi báo giá mới khách là phụ kiện tốt đến khi lắp cho khách lại là sản phẩm kém chất lượng.

[img]http://vachtamkinh.vn/portals/118/Thi-cong-vach-tam-kinh.jpg?ver=2016-07-08-091832-030[/img]

* Dưới đây là những mẫu vách tắm đứng cơ bản

 Vách tắm kính 180 độ : Đây là một trong những phòng tám khá phổ biến hiện tại. Sản phẩm được thiết kế tận dụng khung tường của phòng tắm , từ đo giúp tiết kiệm được không gian và chi phí thi công. Sử dụng vách tắm kính 180o , sẽ mang lại không gian rộng hơn và sáng hơn cho phòng tắm. Cửa phòng tắm hoạt động nhờ bản lề ở giữa vách kính và cánh cửa để mở cửa dễ dàng hơn. Ngoài ra , bạn còn có khả năng tận dụng cửa kín để thư giãn bằng cách xông hơi trong phòng tắm.

 

Vách tắm kính  90 độ

Vách tắm kính 90 độ : Phòng tắm kính vuộng góc hiện đại , được lắp đặt thuận lợi , phù hợp với các căn hộ chung cư có diện tích giữ lại. Sản phẩm được thiết kế két nối với bộ phận thoát nước dưới sàn nhà mang lại sự thuận lợi và sạch sẽ cho phòng tắm. Đặc biệt , sử dụng vách tắm kính 90o , luôn có sự phân biệt rõ ràng giữa không gian khô và ướt , tức thị nước bên trong phòng tắm sẽ không bao giờ bị tràn Ra khỏi cửa , mang lại sự hoàn toàn dễ chịu cho người sử dụng.

Vách tắm kính 135 độ : Đây là sản phẩm thiết kế cửa quay , sử dụng kính cường lực an toàn , bản lề kẹp kính , tay nắm và thanh kẹp sử dụng chất liệu inox. Kiểu thiết kế này luôn phù hợp với từng không gian nhà tắm vì nó sự trên những yêu cầu thực tế để mang lại sản phẩm phù hợp nhất.

Vách tắm kính cửa trượt

[img]http://vachtamkinh.vn/Portals/118/xNews/uploads/2016/6/18/cac-thanh-phan-cua-bo-vach-tam-kinh3.jpg[img]

Vách tắm kính cửa trượt : Đây là một sản phẩm hiện đại và tiện nghi đi hàng đầu mang đến cho bạn những không gian riêng tư và hoàn toàn dễ chịu nhất. chất liệu được lưa chọn là kính cường lực 10 ly hoặc 12 ly có tính năng vượt trội chịu lực , chiu va đập , có khả năng uốn cong gấp 5 – 6 gần so với những loại kính thông thường. Vách tắm kính cửa trượt Licoglass Ấy là sự tuyển trạch hoàn hảo trong các thiết kế nhà tắm với cấu trúc hiện đại , sang trọng.

* Khách hàng liên quan số telephone 0963892332 ( Mr Tiến ) để được tư vấn thêm về sảm phẩm kính .