Vách kính nghệ thuật hơi thở mới cho căn phòng

By | 6 Tháng Sáu, 2016

Sự ra đời của vách kính đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo quý khách hàng. Hãy cùng LICOGLASS khám phá những điều cần biết về vách kính nghệ thuật.

[img]http://tranhkinh.vn/Portals/1/DNNGo_PhotoAlbums/45953/0/tranh-kinh-chim-hac%20(1).jpg[/img]

Trên thị trường nội thất những vách ngăn kính giờ đây ngày càng trở nên lung linh huyền ảo, đặc sắc và tạo cảm giác thật sang trọng và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Sự phát triển của nghệ thuật kiến trúc nội thất khiến vật liệu kính quen thuộc trở thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng tuyệt vời, tạo điểm nhấn cho nội thất.

[img]http://tranhkinh.vn/Portals/1/DNNGo_PhotoAlbums/45953/0/tranh-kinh-chim-hac%20(2).jpg[/img]

Xem thêm : =>. [b][url=http://tranhkinhnghethuat.com]Tranh kính nghệ thuật[/url][/b]

Được sử dụng phổ biến hiện nay là vách kính trắng sử dụng làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn khu vực. Vách kính trắng có đặc điểm là tạo nên những vách ngăn tương đối độc lập về không gian mà vẫn đảm bảo được khả năng thông thoáng không bị che khuất của tầm nhìn. Sự ưa chuộng của vách kính trắng còn thể hiện ở điểm là chất liệu mang đến cảm giác vô cùng trong suốt và sang trọng. Tuy nhiên, vách kính trắng hiện nay được sử dụng nhiều trong không gian làm việc chia vách ngăn văn phòng nhiều hơn là sử dụng vào nội thất gia đình bởi sự cứng nhắc trong thiết kế.

[img]http://tranhkinh.vn/Portals/1/DNNGo_PhotoAlbums/45953/0/tranh-kinh-hoa-licoglass%20(1).png[/img]

=>> Từ bạn quan tâm web khác: [b][url=http://kinhmau.vn]Kính màu nghệ thuật[/url][/b]

Trong rất nhiều loại vách ngăn được sử dụng thì vách kính nghệ thuật được đánh giá là một sản phẩm khá được ưa chuộng bởi các giá trị không chỉ về công năng sử dụng mà còn cả về giá trị nghệ thuật cũng như tính thẩm mỹ cho không gian. Rất nhiều không gian nhà ở hiện nay như những toà nhà chung cư cao tầng, biệt thự vừa và nhỏ hay nhà ống thì lựa chọn vách kính nghệ thuật được cho là hoàn hảo và tối ưu. Với không gian hạn chế này, người ta chọn lựa không gian mở để làm thoáng và rộng ngôi nhà bằng nhiều hình thức. Lựa chọn vách ngăn bằng vach kinh nghe thuat là một xu hướng mới. Nó vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang ánh sáng cho cả ngôi nhà.

[img]http://tranhkinh.vn/Portals/1/DNNGo_PhotoAlbums/45953/0/tranh-kinh-hoa-licoglass%20(11).png[/img]

Mọi thông tin liên hệ kính LICOGLASS:

Showroom kính licoglass: Tầng 3 – chung cư T06/08 – Tòa tháp B – Ngõ 643A – Phạm Văn Đồng – HN \

Hotline: Mr.tiến : 0961892332