Vách kính cường lực cho phòng khách nhiều ánh sáng

By | 2 Tháng Sáu, 2016

Một không gian hoàn hảo và tiện nghi là không gian đó phải được thiết kế thật ấn tượng và đảm bảo sự thẩm mỹ, hãy sử dụng vách kính cường lực phòng khách để làm hoàn thiện ngôi nhà của bạn.

Không gian phòng khách chính là một nơi lý tưởng để cho gia đình bạntiếp khách, không gian này được thiết kế đẹp là điều mà ai cũng muốn. Ngoài việc tiếp khách thì phòng khách cũng là nơi để gia đình họp mặt, thư giãn, giải trí vào mỗi tối hay cuối tuần. Để thay đổi thiết kế phòng khách nhà bạn, tạo cho nó một vẻ đẹp sang trọng, thoáng mát thì sử dụng vách kính cường lực ngăn phòng khách là giải pháp cực kỳ hữu hiệu.

Bài viết này, kính cường lực Licoglass sẽ có một số tư vấn cho các bạn có thể sử dụng vách ngăn kính cường lực ngăn phòng khách cực đẹp và ấn tượng, tạo nên những buổi tụ họp đầy hứng thú và thư giãn với những thiết kế mới này.

Vách kính cường lực ngăn cho phòng khách

Vách kính cường lực phòng khách được thiết kế với khối màu trong suốt, tinh khiết và chịu được rung chấn, sức gió lớn, va đập mạnh.

Vách ngăn kính cường lực có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Khi sử dụng cho phòng khách bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi có trẻ nhỏ tổ chức các trò chơi, đùa nghịch trong nhà.

Ưu điểm tuyệt vời của vách kính phòng khách

Vách ngăn kính cường lực là sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt.

Khi sử dụng vách kính ngăn cường lực cho phòng khách bạn sẽ có thể dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước.

Vách kính cường lực làm tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy, cách âm, cách nhiệt.

Đặc biệt khi thi công vách kính phòng khách sẽ rất tiết kiệm thời gian góp phần làm giảm chi phí đầu tư cho dự án nhà cao tầng bởi kính cường lực rất nhẹ và vận chuyển dễ dàng.

Khi sử dụng vách kính, bạn cũng có thể sử dụng khung nhôm màu trắng bóng, hoặc vân gỗ, màu trắng sơn tĩnh điện…để tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng khách của gia đình.

Khi sử dụng vách kính ngăn cho phòng khách, lợi ích mà ai cũng có thể nhận ra đó là phòng khách sẽ trở nên rộng rãi và thoáng hơn.

Nguồn: Vách kính phòng khách giúp tiện lợi và thoải mái