Usb wifi Hame A1 siêu nhỏ gọn giá rẻ nhất thị trường hiện nay

By | 1 Tháng Chín, 2016

Để công việc hiệu quả nhất, Internet trở nên một phần không thể thiếu trong đời sống của tất cả mọi người. Cùng với những ứng dụng và những tiện lợi mang lại thì không thể thiếu được những bất cập như có những lúc mất điện, mất mạng hay những lúc cần phải di chuyển đi xa công tác. Chính những tình huống như thế sẽ thích hợp với một chiếc dcom 3g để truy cập mạng không dây. Đây chính giải pháp tạm thời nhưng cực kì hiệu quả từ chức năng sử dụng đến giá tiền sản phẩm…

bộ phát wifi Hame A1 với diện tích nhỏ bé 9.5 X 3.5cm sẽ chỉ chiếm một diện tích vô cùng nhỏ trong túi đồ nên bạn có thể tiện lợi mang theo bất cứ mọi nơi để tha hồ tận hưởng những lợi ích to lớn mà nó đem lại.

Được mệnh danh trở thành thiết bị phát wifi chuẩn và nhanh nhất, chỉ cần một chiếc USB 3G, Hame A1 sẽ phát wifi một cách nhanh nhất để bạn kết nối internet với tốc độ cực mạnh.

Không chỉ mang khả năng phát wifi, Hame A1 còn trở nên một chiếc sạc điện thoại tuyệt vời dành cho iPhone và các loại Smartphone khác, giờ đây bạn chẳng còn phải quá lo lắng khi quên mang theo sạc mà điện thoại lại hết pin mà nữa nhé!

Có thể bạn sẽ thích: thiet bi phat wifi 3g

Hame A1 sử dụng loại pin chuẩn có thể hoạt động luôn luôn trong 3-4h với nút nhấn hiển thị, chỉ cần một thao tác bạn sẽ kiểm soát được thời lượng tiêu dùng của bộ sản phẩm đặc biệt này.

Với Hame MPR A1 bạn có thể cắm thẳng dây mạng làm cục phát wifi hoặc với cổng cẳm usb bạn có thể tiêu dùng USB 3G và có khả năng mở rộng mạng wifi nhiều tùy chọn.

Hame MPR A1 sử dụng thuận lợi với các nút chỉ dẫn ngay trên mặt hàng. bộ này tương yêu thích cao với các hệ điều hành như IOS, Android, Mac OS và Windows.

thiết bị phát wifi 5 chức năng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những điều trên một các dễ dãi.

Nếu cắm USB 3G hoặc dây mạng vào, bộ sẽ phát wifi chuẩn N.

Ổ cắm dây mạng kiêm luôn cả đường ra cho cổng LAN khi cắm USB 3G.

Xem thêm: usb 4G