U xo tu cung hệ quả đáng tiếc tín hiệu của bệnh

By | 14 Tháng Bảy, 2016

U xo tu cung là bệnh tình mà những chị em nữ giới thường gặp trong thời kỳ mang thai nên có tác động xấu vào sự phát triển của thai nhi. ví như Người bệnh có thể phát hiện sớm thì bệnh này sẽ rất dễ trị và chóng khỏi. ngược lại , u xo tu cung nhằm mục đích là lâu hoặc không được đưa ra cách chữa đúng giải pháp sẽ dẫn vào các tác hại hết sức hiểm nguy , thậm chí sẽ lấy đi mạng sống của chị em phụ nữ trong thời điểm sinh em bé.

U xo tu cung phát xuất trong khoảng sự phát triển của một khối u nhỏ trong khoảng bề mặt hoặc những tuyến ở cổ tử cung hướng về lòng bên trong tử cung. những khối u nhỏ này được tạo thành từ những sợi liên kết hệ quả đáng tiếc tế bào cơ mềm. Mỗi khối u sẽ phát triển riêng lẻ và càng ngày càng to dần thành từng khối lớn. Thường thì một số khối u này mang tính lành, tuy nhiên sự phát triển lớn dần và để có thể lâu ngày của chúng sẽ chèn ép lên các bộ phận khác của thân thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng vào sức khỏe lẫn khả năng sinh sản ở phái nữ về sau.

Dưới đây là các dấu hiệu chúng ta nhận biết u xo tu cung, những phái yếu nên biết để có cách chữa trị kịp thời, bảo vệ tốt cho sức khỏe sinh sản của chính mình:

Xem thêm : Địa chỉ phá thai an toàn TpHCM

– hiện trạng ra máu kéo dài trong thời kỳ kinh nguyệt (khoảng hai tuần), lượng kinh ra có khả năng ít hoặc nhiều.

– Cảm thấy đau bụng dưới, đôi khi có cảm giác như đau bụng kinh nguyệt lúc khối u phát triển lớn

– Cảm giác có cục u cứng nằm ở bụng dưới và sẽ càng ì ạch , khó lúc khối u lớn

– Thường đi tiểu vì u xo tu cung lớn gây áp lực lên đường tiết niệu và bàng quang

– Cảm thấy đau làm tình nhưng không biết lý do

– Bị táo bón vì khối u gây áp lực với trực tràng.

– Gây tắc nghẽn hoặc cản trở nước giải

Ngay lúc Mọi người có thể phát hiện cơ thể xuất hiện một trong các triệu chứng u xo tu cung, một số chị em nữ giới hãy cực kì nhanh chóng vào gặp bác sỹ chuyên khoa nhằm mục đích là khám và chữa kịp thời, tránh một số nguy hại đáng tiếc nuối về sau.