Tuyệt chiêu chữa trị triệt để hôi miệng rất giản đơn

By | 6 Tháng Hai, 2017

Các phương pháp điều trị hôi mồm vĩnh viễn, triệt để

TÁC NHÂN GÂY, TẠO HÔI MỒM

Thối mồm hoặc hơi thở có mùi hôi là chuyện thông thường ở nhiều người mạnh khỏe, nhất là khi ngủ dậy vào sớm mai sau một đêm yên giấc. Bệnh hôi miệng  có khả năng chẳng phải gây chúng ta đau bệnh gì nặng nề nhưng tác động rất nhiều tới cuộc sống của người bị bệnh và có tác dụng tinh thần rất mạnh. Y tế phát triển như nước Mỹ mà quan sát cho biết có cả rất nhiều người bị thối miệng khi này hồi khác ở cuộc đời. Hội chứng này tạo nhiều khó khăn cho bệnh nhân trong giao tế thỉnh thoảng tác động   đến cả công ăn việc làm.

 

Nguyên do: Có nhiều lý do làm miệng hôi hoặc hơi thở khó chịu .

nguyên do  ở ngay miệng mình.

Mùi hôi là từ rất nhiều hóa chất bay hơi loại sulfur như là hydrogen sulfide, methyl mercaptan, dimethyl sulfide. Các sulfide này do sự phân hủy, tiêu hủy protein của, ở các vi sinh vật ở miệng trong các trường hợp kể sau:

• lúc thức ăn sót lại trong miệng hay trong nhiều kẽ răng, bị vi khuẩn phân hóa, sẽ hình thành nên mùi hôi.

• Nhiễm trùng ở nướu răng

• Răng sâu có lỗ hổng thuận lợi cho vi khuẩn ẩn nấu, phát triển

• Bựa vôi đóng vào chân răng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tác dụng vào và dẫn đến hôi miệng.

• Lưỡi bị viêm là khu vực mà mảng bám thức ăn, đồ ăn dễ bám vào và là môi sinh thuận lợi cho vi khuẩn tiêu hủy protein hình thành ra mùi thối

• Miệng khô khi nước miếng giảm trên 50% chừng độ bình thường. Nước miếng có chức năng giữ miệng ẩm, hỗ trợ tiêu hóa đồ ăn, giảm các thay đổi về tính acid trong miệng và tiêu thụ tinh bột. Khi tính acid miệng lớn thì vi khuẩn tăng sinh nhiều hơn.

 

1. Khô miệng có thể là do tuyến nước bọt ít vận động, tê liệt giây thần kinh mặt thứ VII, khô nước, thở bằng miệng, tuổi già, thiếu sinh tố, mãn kinh hoặc trong các bệnh toàn bộ như tiểu đường, thiếu hồng cầu, đa xơ cứng, liệt kháng AIDS.

Ngoài ra một ít dược phẩm như thuốc hạ huyết áp, thuốc an thần, thuốc chống dị ứng, trị kinh phong, trầm cảm, tâm thần phân liệt, amphetamine, thuốc lợi tiểu… cũng làm hạn chế nước bọt trong miệng.

Hút thuốc lá, đặc biệt cigar, cũng giảm nước bọt đẩy tới mùi thối từ miệng.

2. Ăn một ít món ăn, có dầu làm thối hơi thở như tỏi, hành hoặc thực phẩm nhiều đạm, chất béo.

Các món ăn,  này sau khi, lúc được tiêu hủy, chất bay hơi của nó đều được hấp thụ vào máu, lên phổi và theo không khí hít thở mà bay lên cửa miệng. Mùi rượu sau khi uống vào cũng thoát ra như vậy trong hơi thở.

3. Một ít bệnh về bộ máy hô hấp như nhiễm trùng kinh niên phổi, viêm xoang kinh niên, ung thư phổi, viêm cuống họng, vật lạ trong mũi cũng gây nên hơi thở thối. 
Ung thư phổi cho mùi hôi, thối như thịt thối.

4. Lúc có rối loạn về sự hoạt động của bao tử , thực phẩm   khó tiêu hóa như mỡ béo , ở lâu trong dạ dày, bị tạo men cũng tạo ra mùi thối, nhất là khi mình ợ.

Ngược với nhiều chắc chắn, táo bón không tạo ra thối miệng và bệnh bao tử cũng ít tạo ra mùi hôi vì thông thường miệng thực quản khép kín. Bao tử tạo ra hôi miệng lúc nào mình ói mửa hoặc ợ hơi, dội ngược thực quản.

5. Một số bệnh tạo nên suy yếu cho cơ thể như yếu gan, thận, tiểu đường cũng gây nên ra mùi thối ở miệng.

Tiểu đường tạo mùi chua trái cây vì nhiễm acetone và ketone. Suy thận tạo, gây mùi thối như cá chết vì có hóa chất methylamine. Xơ gan có mùi thối của trứng thối và tỏi.

6. 1 nguyên do Tâm Lý là đa số người quá để ý tới, đến dung nhan mình, có ảo mộng là cơ thể mình hư hao, phát tiết ra mùi khó chịu.

Nhiều người đôi khi trò chuyện là che miệng, như thể là miệng mình hôi. Họ tự cô lập, trường hợp này thường thấy ở phụ nữ đôi khi cũng bị bệnh tâm thần như trầm cảm, tâm thần phân liệt.

7. 1 trường hơp rất ít là Hội chứng hôi mùi cá ươn (Fish odor syndrome) bay ra từ miệng và da.

Đây là bệnh tự miễn của con nít với rối loạn chuyển hóa chất Trimethylamine. Chất này lưu lại trong máu rồi thoát ra ngoài qua mồ hôi, nước miếng, nước tiểu, máu. Bệnh không chữa được và ta phải giới hạn tiêu thụ món ăn có nhiều choline, tiền thân của trimethylamine, như broccoli, đậu, trứng, bộ đồ lòng động vật.

8. Ít ăn cũng cho hôi miệng mùi ketone vì mất cân bằng di chuyển chất béo và chất đạm.

9. Thay đổi kích thích tố trong khi rụng trứng và có kinh nguyệt cũng tạo hơi thở hôi mùi chuột ở một số nữ giới
 

CÁCH TRỊ HÔI MIỆNG TRIỆT ĐỂ, VỚI SẢN PHẨM  ĐÔNG Y LƯU TRUYỀN

ước ao có 1 hơi thở dể chịu là khao khát chính đáng của nhiều người,bao người. Chúng tôi trân trọng trình bày sản phẩm trị hôi, thối miệng dứt điểm với nguồn gốc tự nhiên là phương thuốc bí truyền của lương y Thanh Đường hộ trợ trị triệt để, dứt điểm và vĩnh viễn tất cả những nguyên nhân tạo nên thối miệng.

trừ khử 99% vi khuẩn trong khoang miệng, nguyên do gây thối miệng chủ yếu

100% từ dược liệu, đã được kiểm nghiệm bởi tổ chức y tế.

Công dụng:  

+ Đặc trị hôi miệng, viêm loét khoang miệng, viêm lợi và các bệnh từ răng miệng

+ Sâu răng, nhiễm trùng răng, viêm lưỡi miệng khô, Bệnh viêm họng hạt, sưng amedan, đau răng, viêm chân răng, tụt lợi, viêm nướu lợi, nhiệt lợi, lở mép… 

Người sử dụng : Sử dụng cho tất cả đối tượng kể cả phụ nữ có thai và cho con bú.

Muốn mua hàng click vào link cách trị hôi miệng