Tư vấn thiết kế, trang trí nhà sáng tạo với đồ cũ

By | 8 Tháng Hai, 2017

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Bạn biết không, đừng vội vứt đi những món đồ cũ nhưng chưa hư hỏng vì chỉ cần một chút sáng tạo và tư duy, bạn hoàn toàn có khả năng biết chúng thành những món đồ trang trí nội thất tuyệt đẹp có một không hai trong ngôi nhà mình. Những món đồ trang trí cũ được tái chế lại giúp bạn có thể tiết kiệm kinh phí cho nội thất mới. Nó vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo một điểm nhấn riêng biệt cho ngôi nhà. Sau đây Công ty xây dựng Ngô Huỳnh xin tư vấn xây dựng nhà ở cho bạn với việc tư vấn thiết kế, trang trí nhà sáng tạo với đồ cũ.

tu-van-thiet-ke-trang-tri-nha-sang-tao-voi-do-cu-1
Chiếc hộp cũ nhưng không hề cũ

Những chiếc hộp cũ
Để thiết kế, trang trí nhà sáng tạo thì từ những chiếc hộp bánh kẹo cũ, bạn có thể biến chúng thành những vật dụng hết sức cần thiết trong nhà. Các loại hộp thiếc có thể biến thành chậu cây nho nhỏ trồng những loại cây thân thấp, trang trí trên ban công, cửa sổ hay các loại cây gia vị phục vụ bữa cơm gia đình. Một lọ hoa tươi tắn nhiều màu sắc tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng cũng đủ góp phần tô điểm thêm cho các căn phòng sức sống mới. Ngoài ra, các chiếc hộp đầy màu sắc cũng có thể dùng cho việc đựng vật dụng nhà bếp, phòng học,…

Những chiếc ghế cũ kĩ
Với những chiếc ghế hư nệm, hỏng lò xo,… mà phần khung vẫn còn chắc chắn thì việc vứt đi quả thật là rất phí phạm. Chỉ cần thay áo mới cho chúng bằng tấm nệm hoa văn mới, bạn có ngay một chiếc ghế mới toanh đặt trong phòng đọc sách, trên sân thượng, bạn công uống trà, nhìn ngắm đường phố,…

Lọ thủy tinh
Ngoài những chiếc hộp cũ, lọ thủy tinh cũng được biến hóa linh hoạt trong nhiều không gian. Một số ví dụ tái sử dụng từ những chiếc lọ thủy tinh như: bình hoa trang trí bàn ăn và bàn làm việc, lọ đựng nến độc đáo, phụ kiện trang trí đơn giản mộc mạc, … Với nhiều chiếc lọ thủy tinh có màu sắc và hình dáng khác nhau, bạn chỉ việc rửa sạch và xếp chúng lại gần với nhau một cách tùy ý cũng tạo nên được một điểm nhấn, một vẻ đẹp phá cách cho góc phòng.

Một số biến hóa khác từ đồ cũ
Cửa sổ bằng gỗ cũ được sơn lại dán vào bức tường nhà bếp để treo vật dụng nhà bếp, hoặc làm cho nó trở nên thô sơ trang trí một phong cách mới cho căn phòng.

Khéo léo sử dụng chiếc thang cũ vào không gian phòng ngủ, phòng đọc sách theo các kệ sách cao.

Biến các chiếc vali đã cũ thành các chiếc ghế đôn hay bàn trà nhỏ nhắn.

Giày dép, ủng cũ có thể chăm đất bón phân cho những loài hoa sắc màu trang trí hàng rào hay sân vườn.

Với sự sáng tạo tinh tế bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều điều hơn thế với chỉ một chút tư duy và khéo léo thôi. Thật bất ngờ phải không nào?

Bạn khát khao có được một bản thiết kế tinh tế, một ngôi nhà hoàn hảo và một không gian sống lý tưởng cho gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng Ngô Huỳnh để được tư vấn thiết kế nhà đẹp tận tâm nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.