Tư vấn thiết kế sân vườn sinh động có hoa thơm cỏ lạ

By | 3 Tháng Tư, 2017

Tư vấn thiết kế sân vườn sinh động có hoa thơm cỏ lạ
Nếu thiết kế lên tầng, theo kiến trúc sư khi tư vấn cho các mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng hay 3 tầng trở lên nên có phòng ngủ ở tầng thấp nhất, đây điều khác biệt so với các mẫu nhà phố đẹp . Phía trước và sau nhà nên có vườn, có thể vườn sau làm nơi nghỉ ngơi sinh hoạt gia đình bố trí đặt ghế đá, bộ bàn ngoài trời, đặt những đôn bằng cây, gốm sứ.


Khi thiết kế cho tầng 1 cho mẫu nhà vườn đẹp chúng tôi tư vấn cho các chủ nhà là tầng một nên làm giật cấp, từ không gian khu vực này sang khu vực kia có thể bước lên cao vài bậc hoặc bước xuống 1-2 bậc cấp như một sự phân chia, tạo sự sinh động cho căn nhà.

Thiết kế nhà vườn đẹp có không gian mở
Nhà vườn đẹp được tư vấn thiết kế với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn nên tất cả các không gian dường như dựa trên tiêu chí thoáng đẹp rộng mở tối đa nhằm gắn kết với thiên nhiên, đem lại bầu không khí thư giãn, trong lành vào nhà. Tuy nhiên, khi bạn muốn có một không gian riêng tư thì vẫn có thể nhờ kiến trúc sư công ty chúng tôi bố trí cho mình sao cho hợp lý và khoa học nhất.

Không gian vườn thoáng đãng xu thế mở
Tư vấn thiết kế không gian mở trong nhà vườn là để ngăn cách không gian, Dựa vào cảnh quan đô thị hay xung quanh, kiến trúc sư công ty xây dựng chúng tôi khuyên bạn không nên xây vách tường ngăn, nhất là các phòng hay khu vực có liên quan như phòng khách với phòng ăn hay phòng sinh hoạt chung. Thay vì xây tường, có thể dùng các chậu cây, mành treo thả hay kệ.. để dựng ngăn chia không gian ra chứ không nên ngăn cách giữa chúng lại gây o ép khó chịu
Điểm nhấn khi thiết kế nhà vườn đẹp là giúp không gian giao hòa giữa nội và ngoại thất nhà
Nên xây nhà vườn cách đường ít nhất từ 4 đến 5 mét để tạo không gian an bình cho chốn vườn tược. Trước khi vào nhà có thể đi qua các giàn tigôn, hoa giấy, tiểu cảnh làm tăng thêm phần biệt lập. Sân vườn có thể không làm phẳng đều mà thể hiện tính điệp trùng uốn lượn đồi dốc hay giật cấp, giúp không gian sân vườn rộng rãi hài hòa và thoáng rợp xanh đẹp. Nếu mảnh đất rộng hơn có thể thiết kế ao cá, thác và đài phun nước, hòn non bộ hoặc hồ bơi giải trí trong khuôn viên sân vườn của gia đình giúp cho các thành viên thư giãn nghĩ ngơi hay tiếp khách ngoài trời thân thiện gần gũi và mát mẻ.
Trên đây là những tư vấn thiết kế nhà vườn đẹp cho quý vị và các bạn khi lên kế hoạch xây nhà vườn đẹp cho không gian và tổ ấm của riêng mình. Một biệt thự nhà vườn đẹp hay các mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đều rất cần những không gian hợp lý, lô gic , thân thiện và ngập tràn không gian xanh, không khí trong lành giúp bạn và gia đình có thể nghĩ dưỡng, thỏa sức đam mê với thú vui tao nhã thanh cảnh đồng thời giúp cho tâm hồn bạn nhẹ nhàng, khoan khoái và dễ chịu. Chúc những gì tốt nhất luôn đến với bạn và gia đình hôm nay và mãi mãi. Mời quý vị nán lại ít phút xem thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp của công ty xây dựng Ngô Huỳnh chúng thời gian gần đây. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919