Tư vấn sửa tủ lạnh không cần gọi thợ. Click xem ngay

By | 18 Tháng Mười Một, 2017

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội của https://www.facebook.com/congtysuatulanhuytin/ là dịch vụ chuyên khác phục những hư hỏng xảy ra của tủ lạnh trong quá trình hoạt động.

Với nhiều cơ sở phủ khắp trên địa bàn hà nội chúng tôi đã và đang sửa tủ lạnh cho hàng nghìn, hàng trăm khách hàng mỗi năm.

Đến với https://www.youtube.com/channel/UCX5dth9BGIr2pgMfWiaZivw quý khách có thể iên tâm về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết bắt đúng bệnh, sửa đúng bệnh, giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn.

Trước khi sửa tủ lạnh cho quý khách, chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên nghành gọi điện để tư vấn cho khách hàng những bộ phận cần thay để mang lại hiệu quả tốt nhất sau khi sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi luôn tính đến điều có lợi cho khách hàng dù chỉ thay thế những bộ phận nhỏ. Làm cho quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

– Xưởng Điện Tử – Điện lạnh Bách Khoa của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh tủ lạnh. Với mạng lưới toàn hà nội.

– Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh.

– Kiểm tra bệnh cho tủ lạnh miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ kiện chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

– Quý khách hàng gọi sửa chữa tủ lạnh được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật!