Tư vấn cách chọn màu sắc cho đồng phục lớp

By | 8 Tháng Tám, 2017

Chuyên: áo gia đình đẹp | đồng phục gia đình | áo thun gia đình

Bên cạnh việc sử dụng áo lớp như một loại đồng phục thì nhiều lớp còn sử dụng loại áo này trong nhiều hoạt động khác liên quan đến lớp như họp lớp, cắm trại hay các hoạt động vui chơi, thể dục, thể thao của lớp… Đó chính là lý do vì sao bạn nên đầu tư thật hoành tráng và chỉn chu cho chiếc áo lớp của mình.

Và bên cạnh kiểu áo, chất vải thì màu sắc áo và màu sắc của các hoạ tiết in trên áo chính là một trong số những yếu tố quan trọng giúp cho áo trở nên nổi bật, độc đáo và tinh tế. Theo đó, để có được một chiếc áo lớp với màu sắc tinh tế thì trước tiên, bạn cần phải biết cách phối màu sắc cho phù hợp và tạo ra sự tương phản đẹp mắt.
Cụ thể, màu sắc sẽ được chia làm 2 tông đó là màu sắc có tông trầm và màu sắc có tông sáng. Màu tông trầm có thể kể đến như đen, tím, hồng đậm, xanh… Còn màu có tông sáng như màu trắng, vàng, xanh nõn chuối… Hãy chọn một màu săc đặc trưng trên bảng màu và quan sát các màu liên quan để có được định hình màu sắc cụ thể.

Tiếp đó, sau khi đã chọn được màu chính cho áo thì bạn tiến hành chọn những màu hỗ trợ cho màu chính và thực hiện phối màu sắc. Có 4 cách phối màu cơ bản được nhiều người áp dụng hiện nay đó là phối màu đơn sắc tối giản, phối màu cùng tông, phối màu bổ sung và phối màu tương tự. Hãy dựa vào từng màu sắc chính phụ khác nhau để chọn những tông màu bổ sung phù hợp. Chúc các bạn thành công.

 

Với thiết kế áo thu đồng phục, hiên nay có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau để người dùng có thể lựa chọn như cổ trụ, cổ tròn, dáng xuông…. hay dáng ôm. Tuy nhiên, để phù hợp với môu trường làm việc năng động, thoải mái nhưng nghiêm túc thì thanhmaifashion.com khuyên bạn nên lựa chọn loại áo thun có cổ, dáng xuông thoải mái. Với dáng áo này, nam có thể đóng thùng, nữ có thể mặc với quần hay váy đều được. Nó tạo điều kiện thuận lợi để người dùng có thể phối hợp với các trang phục và phụ kiện khác một cách dễ dàng. Đồng thời với phần áo có cổ, nó cũng rất lịch sự để hoạt động và tham gia các sự kiện của công ty, doanh nghiệp dễ dàng.

Sau phần thiết kế của áo thì chất lượng sẽ là chi tiết được quan tâm hơn cả. Với sự phát triển của thị trường may mặc hiện nay thì có rất nhiều loại vải để người dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, vì là dạng áo thun nên những yếu tố như thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, vải mềm nhưng vẫn đứng dáng, không rũ và mát là những yêu cầu cần có ở sản phẩm này. Và với những yêu cầu đó, những loại vải thun cotton hay vải thun cá sấu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Đáp ứng được cả 2 chi tiết này, đồng nghĩa với nó là bạn đã có một chiếc áo thun đồng phục hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn.