Tư vấn biện pháp thiết kế nhà ống thêm rộng rãi

By | 29 Tháng Mười Một, 2016

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Hiện nay với xu hướng đi lên của xã hội nên yêu cầu ngày càng cao hơn, kéo theo  đó là sự tăng giá nhà ở. Với nhiều gia đình của những người dân thường để tìm một mảnh đất rộng lớn cho nhà ở trong thành phố là tương đối khó khăn. Khi giá cá leo thang nhưng hạn chế về tài chính buộc phải mua các khu vực hạn chế. Vì vậy, để đáp ứng các nhu cầu mà nhiều kiến trúc sư đã đưa ra một giải pháp để xây dựng thiết kế nội thất đẹp với diện tích lô đất hẹp. Để cho ngôi nhà rộng rãi và thoáng mát với những ngôi nhà đẹp, chúng tôi xin tư vấn biện pháp thiết kế nhà ống giúp ngôi nhà thêm rộng rãi.

Khi thiết kế nhà ống phong cách mới, chủ nhà nên mở cửa sổ rộng không gian mở để tạo ra sự thoáng mát. Bởi vì khu vực này có cửa sổ nhỏ hẹp sẽ làm cho ngôi nhà ngột ngạt, khó chịu.

tu-van-bien-phap-thiet-ke-nha-ong-them-rong-rai-1
Phòng khách sang trọng và ấm cúng

Khi lựa chọn đồ nội thất trang trí nên chọn đồ nhỏ gọn để hạn chế diện tích sử dụng của nó. Nên chọn đơn giản mô hình ít nội thất

tu-van-bien-phap-thiet-ke-nha-ong-them-rong-rai-2
Nội thất nhà bếp thông minh

Ki chọn tông màu để trang trí nhà của bạn, sau đó bạn nên lựa chọn cho màu sắc tươi sáng. Trong xu hướng thiết kế hiện đại, màu sắc tươi sáng luôn được các kiến trúc sư ưa thích. Các tông màu trắng, kem, vàng chanh hoặc màu xanh được coi là rất thích hợp cho việc tạo hiệu ứng ánh sáng, giúp đem lại một cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Bạn cũng nên chọn tông màu sắc hài hòa nội thất phù hợp với ngôi nhà của bạn

tu-van-bien-phap-thiet-ke-nha-ong-them-rong-rai-3
Phòng ngủ ấm cúng, yên tĩnh

Bạn có thể làm giảm diện tích của căn phòng bằng kệ treo tường, giá đỡ…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng toàn bộ cửa kính hoặc thay đổi kích thước của ánh sáng bóng đèn để có được môi trường sống tốt nhất.

tu-van-bien-phap-thiet-ke-nha-ong-them-rong-rai-4
Phòng thờ trang nghiêm

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp ích được cho cuộc sống gia đình bạn. Bạn khát khao 1 thiết kế tinh tế và 1 ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình mình. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, ước mơ xây nhà đẹp với chi phí xây nhà phù hợp nhất sẽ không còn xa tầm tay của bạn nữa.