Tư thế ngồi vệ sinh chuẩn khoa học

By | 1 Tháng Mười Hai, 2016

Liệu bạn có đang đi vệ sinh đúng cách?

Xã hội đi lên theo đó nhu cầu của con người cũng nâng cao hơn, ngày xưa chúng ta thường đi cầu bằng cách ngồi xổm tuy nhiên phong cách các nước phương Tây du nhập về chúng ta dần chuyển sang cách khác.

Hầu hết chúng ta đều đang sử dụng bồn cầu vệ sinh đứng, đi cầu bằng cách ngồi bệt nhưng khoa học chứng minh rằng như thế rất dễ gây ra các bệnh về đường tiều hóa, bệnh bàng quang cũng như dễ dàng lây nhiễm các bệnh ngoài ra. Khi các bệnh nhân bị bệnh trĩ đi khám kết quả khiến họ thật bất ngờ vì tình trạng không mấy được cải thiện khi đã điều trị thời gian dài, bác sĩ cho hay nguyên nhân chính là do tư thế đi cầu của người bệnh không đúng. Khi chúng ta ngồi bệnh quá trình bài tiết diễn ra chậm hơn bởi hậu môn không được mở hoàn toàn.

Ở các nước phát triển hầu hết đều dùng bệ xí ngồi xổm, đó được coi là cách đi cầu đúng khoa học nhất tuy nhiên nó hơi bất tiện. Hiểu được điều đó chiếc ghế kê chân toilet được ra đời giúp chúng ta đi cầu nhanh chóng và tiện lợi hơn, trước kia những chiếc ghế đi vệ sinh được thiết kế đơn giản bằng gỗ và độ chịu lực kém nhưng bây giờ đã có nhiều dòng sản phẩm ghế đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều.

Bạn đừng coi thường hay thờ ơ với việc đi cầu hàng ngày của mình, bởi những thói quen không ngờ đến chính là nguyên nhân gây ra rắc rối cho chúng ta đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm. Uslife là đơn vị chuyên cung cấp ghế kê chân toilet chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.