Tự sướng mọi góc mặt với những chiếc máu ảnh tuyệt vời

By | 28 Tháng Tám, 2016

1. Olympus PEN E-PL7

Olympus E-PL7 – đây là loại máy ảnh mirrorless entry level được trang bị thêm cảm biến chất lượng cao CMOS 16 MP giúp giúp sức thêm dải ISO 200-25600 và được giúp đỡ thêm tính năng choogns rung 3 trục đối với máy ảnh mirrorless Olympus E-M10. E-PL7 giúp bạn có thể chụp ảnh liên tục với 8khung hình/giây và có khả năng trợ giúp quay phim chất lượng Full HD 1920×1080 (30p) và bên cạnh đó thiết bị còn sở hữu thêm màn hình dạng cảm ứng LCD giúp lật xoay 180 độ đảm bảo phù hợp dành cho những người thích chụp ảnh tự sướng (SelFie)

Tham khảo thiết bị camera quay trộm nhỏ gọn tại: Camera siêu nhỏ

2. Fujifilm X-A2

Đây được bình chọn là chiếc máy ảnh thệ hệ mới tốt nhất của Fujifilm trong đầu năm nay. Và nó rất khác so với những dòng máy ảnh không gương lật khác nếu cùng thương hiệu, X0A2 được kiểu dáng giúp phục vụ cho những người đam mê chụp ảnh tự sướng bởi màn hình có thể lật lại.

Về mặt hình thức thì Fujifilm X-A2 đã thiết kế với rất nhiều hình dáng hoài cổ như những chiếc máy ảnh từ thế kỷ trước. Với tính năng vô cùng nổi bật đặc biệt là trên chiếc máy ảnh này đây là màn hình dạng LCD giúp có thể lật ngược được ra phía trước có góc độ khoảng 175 độ giúp phục vụ được nhu cầu selFie vô cùng dễ dàng. Hơn nữa nó còn có kiểu dáng khá là nhỏ gọn X-A2 rất thích hợp đối với đối tượng đang là nữ giới.

khi mọi người lật lên đến góc 175 độ sẽ xuất hiện một nấc kéo để giúp kéo màn hình được cao hơn. X0A2 giúp chuyển qua cơ chế Sellfie và tự động phát hiện cũng như nhận diện phần khuôn mặt và mắt người sau đó lấy nét vào mắt để có được hình ảnh tốt hơn mang tới độ nét hình ảnh cực kì chính xác và độ chân thực cao.

3. Canon EOS M10

Nghe trộm chuyên nghiệp như trong phim với: Thiết bị nghe lén

Bên cạnh các dòng máy ảnh DSLR đã từng tạo được thành công, canon đã tiếp cận thêm phân khúc máy ảnh không gương lật kích thước nhỏ gọn với dòng máy EOS M đây là ứng cử viên cực kì sáng giá với chiếc ÉO M10

Chiếc máy ảnh EOS M10 này có độ phân giải lên đến 18MP cùng với đó là chip giúp xử lý hình ảnh tốt nhất DIGIC 6 mang tới những bức ảnh có độ nét vô cùng cao và màu sắc hình ảnh được chân thực và tốt nhất. Giống như Fujifilm X-A2, ÉO M10 cũng dùng màn hình xoay lật lên đến 180 độ về phía trước sẽ dễ dàng giúp cho người dùng có thể dễ chịu chụp ảnh Selfie được tốt hơn.

4. Sony Cyber- Shot KW1

Nếu bạn chỉ nhìn qua mặt hàng này đảm bảo mọi người sẽ nghĩ rằng bạn đang cầm trong tay một lọ nước hoa chứ đây không phải chỉ là một chiếc máy ảnh thông thường nữa. Nhưng có lẽ bạn đã nhầm bởi chính lọ nước hoa này là một chiếc camera giúp người dung tự sường có tên gọi là Sony Cyber Shot KW1.

5. Sony Cyber-Shot RX100 mark IV

Có thể bạn quan tâm: Camera quay lén

Dòng máy Sony RX100 đã sản xuất đến thế hệ thứ 4 nên chắc chắn một điều mặt hàng cực kì nhỏ gọn và tinh tế cùng với đó là việc nó được trang bị thêm tương đối là nhiều các tính năng tuyệt hảo đảm bảo sẽ mang tới người dùng những bức ảnh thú vị.

Chiếc máy này được trang bị ống kính Carl Zeiss với độ phân giải lên đến 20.1MP cùng với hình ảnh rõ nét và xóa phông nền tốt.

Màn hình LCD sẽ có tinh năng giúp lật 180 độ lên trên, khả năng lấy nét chính xác sẽ khiến dòng máy ảnh này cực kì phù hợp dành cho những người thích dùng ảnh tự sướng. Cùng với đó là công nghệ White Magic sẽ giúp cho bức ảnh có độ trắng mịn cao nhằm che đi các khiếm khuyết của người mẫu.