Tủ quần áo 2 buồng bạn nên lựa chọn thế nào?

By | 29 Tháng Sáu, 2017

Bạn đang cần một chiếc tủ quần áo hiện đại 2 buồng dùng cho cá nhân tiện lợi và vừa có thể tận dụng được mọi không gian của  ngôi nhà của mình.

https://noithattoancau.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/tu-ao-G0973.jpg

Một chiếc tủ quần áo 2 buồng  đẹp với màu sắc thời trang. Với thiết kế vô cùng đơn giản mà khá tinh tế, tay cầm Inox sáng và cực  bền, với hệ thống khoá cánh chắc chắn

Kết cấu bên trong tủ quần áo 2 buồng

– Mỗi bên cánh tủ quần áo nhỏ 2 buồng có 1 ngăn để quần áo gấp và 1 suốt treo quần áo tạo sự gọn gàng.

– Suốt treo quần áo và ngăn đựng đồ gấp được bố trí rất hợp lý giúp bạn để được khá nhiều đồ hơn.

– Bên dưới tủ đựng quần áo có chân bi ngắn giúp tủ không trực tiếp với được  mặt đất. tủ quần áo 2 buồng  có thời gian sử dụng lâu hơn

– Là chất liệu gỗ đẹp tự nhiên đã qua xử lý, phù hợp với khí hậu Việt Nam

Màu sắc:

– Màu trắng, màu vân gỗ

Lời khuyên: Đây là gỗ tự nhiên mịn, bền chắc khi tháo lắp và vận chuyển, yên tâm khi bạn sử dụng. Tủ quần áo 2 buồng này phù hợp hơn đối với cá nhân sử dụng nhé. Xem cảm nhận khách hàng mua hàng tại Nội tại nội thất Toàn Cầu chúng tôi.
Tủ quần áo 2 buồng – Tủ đựng quần áo 2 cánh cũng được thiết kế đơn giản, hiện đại là sản phẩm không thể thiếu được của không gian nội thất phòng ngủ, nó giúp cho căn phòng trở sạch sẽ và thoáng mát hơn. Được đóng từ chất liệu gỗ tự nhiên 2 cánh chiếc tủ có kích thước vừa phải cũng không quá lớn, cũng không quá bé, tạo nên sản một sản phẩm phù hợp với nhiều mẫu phòng ngủ. Mẫu tủ quần áo 2 buồng đẹp này mang đến cho bạn một không gian thật hiện đại, sang trọng hứa hẹn sẽ là một  sự lựa chọn lý tưởng cho căn phòng của bạn.