Từ khóa là gì và tại sao nghiên cứu từ khóa là gì ?

By | 22 Tháng Hai, 2017

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn Từ khóa là gì và tại sao nghiên cứu từ khóa là gì ?

Với sự phát triển ngày nay SEO càng cạnh tranh, càng nghiên cứu và làm sau thi bạn càng bất lợi. Tuy nhiên có rất nhiều người khởi đầu sau nhưng họ với tố chất lại sớm vượt mặt đối thủ trước đó, vì họ tạo cho mình một chiến lược phát triển website hợp ý, và ngày càng khoa học ngay từ ban đầu. Và công đoạn nghiên cứu từ khóa chính là 1 chiến lược của họ. Vậy từ khóa là gì ?

Từ khóa nghiên cứu từ khóa (keyword) chính là từ/cụm từ mà người dùng của đánh đúng vào mục tìm kiếm của google để tìm kiếm thứ gì hay ho trên mạng mà họ đang quan tâm để tìm hiểu thêm thông tin, để mua, để tải về máy,…

Chú ý : Khái niệm từ khóa trên chỉ áp dụng trong lĩnh vực SEO. Trong các lĩnh vực khác, từ khsẽ có định nghĩa khác

Trung bình sau mỗi giây trôi qua lại có rất nhiều người truy cập vào google đây là 1 con số khổng lồ, đầy tiềm năng cho những ai đã và đang làm blog , phát triển dịch vụ trên website,…Khi  biết tận dụng, website của bạn sẽ luôn luôn có  lượt truy cập dồi dào mỗi ngày.

Hàng ngày họ tìm kiếm những gì họ quan tâm trên google, các từ khóa họ tìm kiếm đó là nhu cầu các đặc điểm khác nhau về số lượng từ, độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm mỗi tháng, ý định của khách hàng,…Dựa trên những đặc điểm này thì mới hình thành nên công việc nghiên cứu từ khóa.

Nghiên cứu mức độ từ khóa (Keyword Research) là quá trình bạn dùng các công cụ, thủ thuật sau đó tìm ra 1 bộ từ khóa hợp lý đối với website của bạn, dựa vào bộ từ khóa này chúng ta sẽ xây dựng nội dung và đây chính là cốt lõi website của bạn.

Bạn – người phát triển website phải tìm ra các từ khóa phù hợp với mục đích phát triển của website.

Nếu bạn muốn khi người dùng tìm kiếm thứ gì đó trên google mà trang web của bạn hiện lên top đầu thì bạn phải SEO cho website, và nghiên cứu từ khóa chính là công đoạn đầu tiên trong rất nhiều công đoạn khác của SEO.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích