Từ camera biết được 2 cô gái đâm thanh niên giữa đường là ai

By | 15 Tháng Mười, 2016

Camera được sử dụng để điều tiết giao thông đã ghi nhận được toàn bộ sự việc diễn ra vụ hai cô gái sử dụng dao để đâm tử vong thanh niên ở tại công trường Dân Chủ nằm ở Q3, TP.HCM.

Vào buổi chiều ngày 26/10 theo một nguồn tin thân cân từ PV cho biết lực lượng phối hợp cùng công an của TP.HCM, công an Q3 đã liên hệ cùng với các đơn vị quản lý camera để tiến hành điều tiết giao thông đã được gắn nằm ở khu vực công trường dân chủ (P7,Q3) để lên kế hoạch thu thập dữ liệu và trích xuất thêm các hình ảnh từ chính các cmaera đang nằm làm việc và phục vụ cho công việc điều tra cũng như phá án vụ việc.

Xem thêm thiết bị quay trộm kích cỡ siêu nhỏ tại: camera siêu nhỏ giá rẻ

Có thông tin cho rằng một trong những chiếc camera dùng để điều tiết giao thông nằm tại khu vực ở trên đã ghi nhận được hình ảnh của vụ án trên.

Vụ trọng án trên đã xảy ra vào buổi tối ngày 24/10 ở tại khu vực vòng xoay dân chủ nó nằm ở góc đoạn đường cách mạng tháng 8 và thuộc đường võ thị sáu P7, Q3.

Nạn nhân đó đã bị đâm chết tại chỗ và người đàn ông đó được cho là anh Võ Thanh Quang hiện 25 tuổi trú ngụ ở Kon Tum và trú ở Q4 thuộc TP.HCM.

Theo đó vào khoảng thời gian 19h30 anh quang đã đi xe máy hiệu Attila mang biển số là 52S4-9067 đi theo hướng Q1 nằm trên đường cách mạng tháng 8 xuôi về hướng Q. Tân Bình tại TP.HCM

Có thể bạn quan tâm: camera quay lén siêu nhỏ

Khi tới vòng xoay nằm tại Dân Chủ thì xảy ra những vị va chạm với hai chiếc xe máy cùng với đó là 2 cô gái khiến cả 2 đều đã va chạm và dẫn tới cãi nhau.

Sau một hôi đôi co một trong hai người con gái đó đã rút ra 1 con dao đâm ngay vào anh Quang khiến anh gục tại chỗ sau đó 2 cô gái đó đã mau chóng lên xe để chạy mất hút.

Được biêt thêm anh Quang hiện đang là một nhạc công đang chơi cho quán cà phê ở Q.tân Bình Phú Nhuận ở TP.HCM

Thông tin hữu ích: cách theo dõi điện thoại