Từ bỏ thuốc lá thành công bằng miếng dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg

By | 6 Tháng Hai, 2017

Cao dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg giá bao nhiêu

Miếng dán bỏ thuốc Habitrol 21mg
 Giúp đỡ bảo vệ bạn và người thân thoát khỏi kẻ giết chết người thầm lặng.

  Vì Sao bạn nên cai thuốc

Nguyên do bạn nên cai hút thuốc vì thuốc lá rất nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của chính bạn. Từ một vài nghiên cứu, dùng thuốc lá là nguyên do trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 25 triệu chứng đe dọa sinh mệnh. Ví dụ, nó là tác nhân lớn tạo ra triệu chứng suy tim, huyết áp cap, viêm đường hô hấp lâu năm, và nhiều bệnh ung thư, phổ biến là ung thư phổi. 

Từ bỏ thuốc vì những người xung quanh chung quanh bạn, những người thường xuyên tiếp xúc với môi trường có khói thuốc sẽ tăng nguy cơ bị bệnh ung thư phổi lên tới 30% so với những người không thường xuyên xúc tiếp.


2.  Thành phần của miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg

Là một dược phẩm được xem xét và phát triển bởi công ty dược phẩm Novartis nổi tiếng trên thế giới và được nhân dân phương Tây tin cậy và sử dụng. Thấu hiểu được nổi vất cả trong việc từ bỏ thuốc lá của nhiều người bị ảnh hưởng bởi thuốc lá, dược phẩm miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg được phủ một lớp nicotine mỏng, vừa đủ để người cai có khả năng thích ứng dần và trải qua được thời gian khi không dùng thuốc lá .

Thành phần nicotine có trong sản phẩm cao dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg không thể gây nghiện và  không có những công dụng phụ không tốt tới người sử dụng. Mà lượng nicotine này sẽ được giảm dần theo thời gian để cơ thể có thể thích ứng dần, người cai thuốc lá sẽ không đau đớn bởi cai thuốc đột ngột.

3. Công dụng của miếng dán từ bỏ thuốc lá Habitrol 21mg
Miếng dán cai thuốc lá habitrol công dụng tuyệt vời trong việc bỏ thuốc

Đã được nhiều người sử dụng và chứng thực tác dụng của nó, sản phẩm miếng dán từ bỏ thuốc Habitrol 21mg với những thành phần giúp bỏ nghiện thuốc sẽ giúp người sử dụng:

   • Dần dần không còn cảm giác ghiền sử dụng thuốc lá, cảm giác ghiền hút thuốc sẽ mất đi lần lần khiến người sử dụng thích nghi chứ không mất đi đột ngột.
   • Mất đi vị thuốc, khi dùng thuốc sẽ cảm thấy đắng miệng, không tạo nên hưng phấn như bình thường. Lâu ngày người sử dụng thuốc lá sẽ cảm thấy chán ghét và sợ hút thuốc lá.
   • Đặc biệt, dược phẩm với tác dụng hỗ trợ cai hút thuốc lá nhanh chóng và hiệu nghiệm.

4. Phương pháp sử dụng cao dán cai thuốc Habitrol 21mg

Sản phẩm cao dán bỏ hút thuốc lá Habitrol được đóng theo quy cách 7 miếng của nơi sản xuất. Theo chỉ dẫn, khách hàng khi mua sản phẩm sẽ sử dụng theo cường độ thèm thuốc ( số lượng điếu thuốc sử dụng theo ngày) và theo giai đoạn sử dụng dược phẩm mà có Step ( số lượng) khác nhau.

Cao dán bỏ thuốc lá Habitrol 21mg phù hợp cho những đối tượng mua hàng hút 15 điếu thuốc lá/ngày và thời gian dùng trong ba tháng. Tuy nhiên, theo thống kê từ nhà sản xuất và phản hồi của người dùng thì đa phần người mua hàng đã có khả năng bỏ nghiện thuốc lá trong thời kì vài tuần.

Phương pháp sử dụng chung: Dán 1 miếng/ngày vào ban sáng, trước khi đi ngủ nên gỡ ra.

Xem thêm: boni smok

5. Lưu ý khi dùng miếng dán bỏ thuốc Habitrol 21mg

Trước khi mua và sử dụng dược phẩm miếng dán cai hút thuốc lá Habitrol 21mg, người mua hàng cần lưu ý:

   • Tác dụng của dược phẩm phụ thuộc vào cơ thể của người dùng.
   • Không sử dụng cho bà phu nữ cái thai và cho con bú:
   • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi
   • Tránh xa tầm tay trẻ em