Truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày tác giả Thượng Quan Miễu Miễu

By | 2 Tháng Bảy, 2016

Giới thiệu
Vì hoàn thành di nguyện của mẹ, cô buộc phải lấy người đàn ông đứng đầu giới tài chính – Nam Cung Nghiêu, đằng sau giấc mộng khiến cả thế giới phải ghen tị đó là nổi đau và sự nhục nhã không bao giờ chấm dứt.
Anh yêu sâu đậm người con gái khác mà anh không cách có được, nhưng lại bá đạo độc chiếm cô.
Chỉ cần có bất cứ người đàn ông nào khác đến gần cô, ghen tuông cùng tức giận trong người anh bắt đầu trỗi dậy.
Cô đau lòng bỏ đi, bảy năm sau trở về nước, bên cạnh cô lại có thêm một tiểu bảo bối thông minh lém lĩnh ai gặp cũng đều yêu mến.

Truyện hop dong hon nhan 100 ngay  có đầy đủ những điểm quen thuộc trong mỗi truyện : 1 đôi kim đồng ngọc nữ, một tình yêu quanh co, đầy đau khổ và quan trọng hơn một kết thúc HE sau bao nhiêu sóng gió, chia li. Cô có một vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết. Anh bá đạo, ngang ngược, lạnh lùng. 2 con người có tính cách hoàn toàn trái ngược, lại có thể đến được với nhau. Bởi vậy, câu truyện này để lại ấn tượng cho mình là tình yêu của cô và anh, cách anh chứng minh tình yêu của mình khi cô chỉ có hận đối với anh. Bộ truyện này đã cho mình thấy : ” Yêu là cuồng si, là chiếm giữ, là làm cho một con người thay đổi tính cách”, là một người lạnh lùng, bá đạo thành một con người khác. Tôi chưa từng yêu, nhưng tôi hiểu cái tình yêu cuồng dại trong bộ truyen ngon tinh này. Trong tình yêu của họ có 2 điều rõ nhất là: ” Yêu ” và ” Cuồng ” Khi đọc xong, tôi chợt hiểu ra rằng : Chỉ có yêu càng nhiều, thì hận mới sâu đậm.